ชีวิตดี๊ดีเมื่อมีไอเท็มเด็ดอย่าง relx สัมผัสกลิ่นหอมโดนใจ

ชีวิตดี๊ดีเมื่อมีไอเท็มเด็ดอย่าง relx สัมผัสกลิ่นหอมโดนใจ

หลายคนคงสงสัยว่า บุหรี่ไฟฟ้า ยี่ห้อ relx มีกี่รุ่น แล้วแต่ละรุ่นมีความแตกต่างกันอย่างไร  ด้วยกระแสนิยมมาแรงจนต้านทานความปังไม่ไหวจึงทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า relx ได้พัฒนาพอตออกมาหลายรุ่นนับไม่ถ้วนกันเลยทีเดียว ซึ่งการพัฒนาออกแบบในแต่ละรุ่นก็จะมีจุดเด่นความพิเศษแตกต่างกันออกไป ซึ่งแต่ละคนก็จะมีความชอบความต้องการที่ไม่เหมือนกัน และแต่ละรุ่นก็มีดีไซน์ ราคา ประสิทธิภาพในการใช้งานที่แตกต่างกัน โดยปกติส่วนใหญ่นักสูบก็มักจะเลือกตามสไตล์ของแต่ละคน บางรุ่นอาจจะเหมาะกับบางคนแต่ไม่เหมาะกับคนอื่น ดังนั้นแต่ละคน จึงเหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าคนละรุ่น ที่อาจไม่เหมือนกันขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลเป็นหลัก รุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ดังนี้

relx bubble mon ทีเด็ดของรุ่นยกให้เป็นที่ 1 ที่โดนใจหลายท่าน 

ความพิเศษของรุ่นนี้ ที่กินขาดจากรุ่นอื่นเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่จะทำให้สิงห์นักนักสูบได้ลิ้มลองรสชาติอร่อยง่ายๆ ไม่ต้องเปลี่ยนพอต ควันมาเต็มได้กลิ่นนิโคตินเบาๆ ไม่เมาแน่นอน เป็นระบบ pod system  ที่มีความสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดูดซับน้ำยาได้ดี ได้ในปริมาณที่พอเพียง ต่อผู้ใช้งานทุกเพศทุกคน สามารถจ่ายควันได้ในปริมาณที่พอเหมาะ แบตเตอรี่อยู่ที่ 850 mAh  มีนิโคติน 5% เวลาซื้อต้องดูดีๆ ตัวพอร์ตเนี่ยจะมีวันเดือนปีหมดอายุในการใช้งานให้ผู้ใช้งานได้รับทราบเก็บได้ไม่เกิน 2 ปี นั่นก็คือเพื่อนๆ ซื้อมาแล้วหากยังไม่ได้แกะกล่องยังคงสภาพอยู่ในกล่องใส่จุกยางใส่ถุงป้องกันอากาศอย่างดีก็สามารถเก็บไว้ได้นาน  แต่ถ้าเราแกะออกมาดูดบ้างแล้ว แนะนำว่าดูดให้หมดภายใน 3-4 เดือน จำนวนคำในการสูบดูดได้มากถึง 1,600  คำ และหากใกล้หมดแล้วควรรีบสั่งซื้อต่อเนื่องทันที ชีวิตสีสันจะได้ไม่ขาดช่วง

relx classic

ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เป็นรุ่นในตำนานรุ่นแรกดีไซน์ค่อนข้างสวย รุ่นนี้จะมีลักษณะทรงกลม เป็นรุ่นที่ออกมานานแล้ว และทางแบรนด์ก็ได้ทำรุ่นใหม่ออกมาจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง แต่ถึงแม้จะมี RELX Zero ออกมาใหม่ตลอดเวลา ยังคงเป็นที่นิยมในหมู่ผู้สูบบุหรี่ เพราะจัดเป็นบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี พกพาสะดวก 

Relx Infinity Plus relx

รุ่นล่าสุด มีไฟแสดงระดับแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ 4 ดวง ความจุแบตเตอรี่มาก แบตเตอรี่อึดมาก ของใหม่แบบนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด

Relx Phantom

รุ่นที่พัฒนา ปรับปรุงแก้ไขข้อผิดพลาดจากรุ่นเดิม เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น กลิ่นชัดเจนมากรุ่นนี้ มีไฟแสดงระดับแบตเตอรี่ 4 ดวง เรียกได้ว่าครบเครื่องแบบสุดๆ

บัลลังก์อันดับ 1 relx แบรนด์ดังที่สุดแห่งวงการ

ชีวิตดี๊ดีเมื่อมีไอเท็มเด็ดอย่าง relx สัมผัสกลิ่นหอมโดนใจ

ด้วยความสามารถพิเศษของ แบรนด์ relx ได้พัฒนาออกมาหลายรุ่น เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความหรูหราดีไซน์สุดล้ำทันสมัยที่มีขนาดเล็กพกพาได้สะดวก เป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะทำให้คุณได้สัมผัส ประสบการณ์ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เป็นไอเทมเด็ดที่นักสูบต้องมีด้วยลักษณะพิเศษที่ไม่มีกลิ่นเหม็นกระจายติดตัวสามารถเปลี่ยนหัวได้โดยไม่ต้องเติมน้ำยาเอง ที่สำคัญทางเลือกหลากหลายทั้งรุ่นและกลิ่นรสชาติและมีความเสี่ยงต่อสุขภาพน้อยที่สุด