แนะนำ KS Pod Max หรือ KS Pod พร้อมกลิ่นน้ำยาสุดแปลกใหม่

ด้วยในปัจจุบันเทรนการรักสุขภาพกำลังมาแรงและยังครอบคุมไปในแวดวงบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมทั้งการมี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนมาถึงผลิตภัณฑ์ KS Pod Max ที่ใช้งานกับ ตัวเครื่อง Ks Kurve โดยทางแบรนด์ Kardinal Stick หรือ KS Pod นั้น ด้วยความที่เป็นค่ายใหญ่ในการผลิต ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า หรือ อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมทั้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีมาอย่างยาวนาน ที่ซึ่งผู้ใช้งานมีความไว้วางใจที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ เนื่องด้วยไม่เพียงแต่ มีความโดดเด่นในเรื่องของความปลอดภัยเท่านั้น การมีกลิ่นน้ำยาที่สามารถตอบสนองความต้องการ ของผู้ใช้งานในทุกรูปแบบที่ผลิตภัณฑ์บุหรี่ควรมี

KS Pod Max

125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿
125.00฿

ข่าวสารที่น่าสนใจ

คำถามที่พบบ่อย – KS Pod Max

KS Pod Max กับการรั่วซึม ของกลิ่นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ?

ตอบ : ด้วยการรั่วซึมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max นั้น เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ของทาง KS Pod ที่ซึ่งทางผู้ผลิตนั้นมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก เกี่ยวกับการจัดการกับปัญหา ในการรั่วซึม ของกลิ่นน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่ซึ่งมีระบบ ในการป้องกัน การรั่วไหลของน้ำยา ที่มากถึง 12 ชั้น พร้อมทั้งยังมี ระบบหม้อต้ม ที่ซึ่งเป็นแบบเซรามิกมากถึง 4 ชั้น และมีการผลิตได้ ตรงตามมาตรฐาน ที่สากลยอมรับ

ผลิตภัณฑ์ KS Pod Max มีการจำหน่าย กลิ่นใดบ้าง ?

ตอบ : กลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max ที่ซึ่งทางเรานั้น มีการจัดจำหน่ายอยู่ที่ 9 กลิ่น ภายใต้แบรนด์คุณภาพระดับโลกอย่าง Kardinal Stick (KS Pod) มีดังนี้

  1. Honeydew | Nic 3%
  2. Blueberry | Nic 3%
  3. Mineral | Nic 3%
  4. Strawberry Kiwi | Nic 3%
  5. Extreme Menthol | Nic 3%
  6. Yogurt | Nic 3%
  7. Strawberry Guava | Nic 3%
  8. Popcorn | Nic 3%
  9. White Slush | Nic 3%

รีวิว จากประสบการณ์ผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ KS Pod Max ?

ตอบ : ที่ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วนั้น จะมีการพูดถึงการมีกลิ่นน้ำยา ที่มีความแปลกใหม่ น่าใช้งาน พร้อมทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ใช้งานต่อเนื่องได้โดยที่ไม่มีกลิ่นไหม้เจือปนมา ทั้งนี้ขณะสูบ ยังมีควันที่แน่น พร้อมการระเหยอย่างไว ไม่มีกลิ่นติดเสื้อผ้า และมีการทำงานที่เงียบมาก ไร้ซึ่งเสียง

ผลิตภัณฑ์ น้ำยา KS Pod Max พร้อมส่ง

ด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นน้ำยา ที่ซึ่งเน้นไปที่ความฉ่ำ หวาน ซึ่งทาง KS Pod Max ถือได้ว่าเป็นหนึ่งใน Item ที่มีการพูดถึงอย่างเป็นจำนวนมาก มีการจัดหากันอย่างแพร่หลายในโลกออนไลน์ และทาง kardinal-stick.com ก็ได้มี ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า มาจัดจำหน่าย พร้อมส่งให้ถึงบ้าน รับประกันว่าเป็นของแท้ 100% ทุกชิ้น