ผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon

พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Relx รุ่นใหม่ตัวล่าสุด ที่ทางแบรนด์ relx ได้ทำการผลิตมา ด้วยการเป็น พอตไฟฟ้า แบบสูบทิ้งแล้วนั้น ที่ซึ่งเป็น รุ่นที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้สูบ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ได้ดี จึงได้มาเป็นรูปแบบของการใช้งานแบบ พอต ที่หากมีการใช้งานเสร็จแล้วก็สามารถทิ้งได้เลย โดยที่ไม่จำเป็นที่จะมีการชาร์จไฟ ใดๆ หากแบตเตอร์รี่เกิดหมด และด้วยความสะดวกสบาย ในการใช้งานที่ทางผู้ผลิตได้มอบให้แก่ผู้ใช้งานทุกท่านด้วยแล้ว ทั้งหมดนี้ถือว่าเป็นความคุ้มค่า ที่คู่ควรแก่การใช้จ่าย อย่างแน่นอน ด้วยเทคโนโลยีแบบใหม่ ล่าสุด ของปี 2022 ทั้งยังรวมไปถึง ได้รับการพัฒนาพร้อมทั้งยังมีการปรับปรุง มาจากรุ่นพี่ที่อยู่ร่วมเครือเดียวกัน ที่ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Relx Infinity หรือ Relx nano ที่ทำให้เจ้า พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon 1600 Puffs ได้มีประสิทธิภาพที่ดี มากยิ่งขึ้น รวมทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่จัดว่า มาได้ถูกช่วง ถูกจังหวะ มาในราคาที่สบายกระเป๋า อีกด้วย

ข่าวสารที่น่าสนใจ

คำถามที่พบบ่อย – Relx Bubble Mon

ข้อมูลจำเพาะ ของเจ้า ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon มีอะไรที่ควรรู้บ้าง ?

ตอบ : ข้อมูลจำเพาะที่ผู้ใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon ที่ควรรู้ มีดังนี้

ประเภทของพอต : พอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable Vape)

ประเภทน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : น้ำยาซอลนิค (Salt Nicotine)

ความจุน้ำยา : 5 ml.

แบตเตอรี่ : 850 mAh (ติดตั้งในตัว)

นิโคติน : 1.65% และ 5%(สามารถเลือกกลิ่น และระดับนิโคติน ได้)

อายุการใช้งาน : ประมาณ 1600 Puffs

ผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง จะช่วยทำให้เลิกบุหรี่ ได้อย่างไร ?

ตอบ : เนื่องจากมีการวิจัยเกี่ยวกับ การเลิกบุหรี่มวน ของผู้ที่หันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอต หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เป็นของประเทศอังกฤษ ซึ่งมีการระบุไว้ว่า ในกลุ่มตัวอย่างของผู้ที่มีการเข้าร่วมที่ได้มีการใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทน จากนั้นร่างกายก็สามารถค่อย ๆ ปรับตัวได้ในแบบที่เข้าสู่ภาวะหนึ่งที่เรียกว่า Smoking Craving ที่ส่งผลให้ความอยากเกี่ยวกับสารนิโคตินลดลง จนนำไปสู่ การเลิกบุหรี่ ได้อย่างถาวรจนเกิดเป็นอัตราในการเลิกสูงกว่าใช้ยารักษาแบบทั่วไป ถึง 2 เท่า และผู้ทดลองบางคนได้มีการบอกกล่าวกับนักวิจัยด้วยว่าในการที่จะเลิกบุหรี่ได้นั้น พลังแรงใจที่อยากที่จะลาขาดให้ได้จริงๆนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญมากต่อการเลิกบุหรี่ในครั้งนี้

รีวิว จากประสบการณ์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง ?

ตอบ : โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ที่มีการใช้งาน Pod System หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานง่าย พกพาได้สะดวกมีแบตเตอร์รี่ที่มีความทนทานสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน พร้อมทั้งยังมีกลิ่นและรสชาติ สุดเข้มข้น ให้ฟีลลิ่งในการสูบที่ดี

พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon ดีไหม ?

ผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า แบบสูบทิ้ง Relx Bubble Mon ที่ซึ่งเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการพัฒนาให้เป็นไปตามยุค ตามสมัยที่มาพร้อมการใช้งานที่ง่าย ที่ซึ่งทางแบรนด์ผู้ผลิตนั้น ได้มีการพัฒนาเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ต้องการสูบพอต เครื่องเดียวจบ โดยมีการจัดให้ออกมาในรูปแบบ ที่ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ในทันที ไร้ซึ่งการเปลี่ยน หัวพอตน้ำยา หรือ ไม่มีการพันสำลี เปลี่ยนลวด หรือแม้แต่เรื่องของการทำความสะอาด ก็เป็นการเช็ดตัวเครื่องโดยรอบๆ เท่านั้น ก็สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ อย่างง่ายดาย