ผลิตภัณฑ์ Relx Lite พอตไฟฟ้า รุ่นเล็ก

นวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าตัวเครื่องที่มีขนาดเล็ก Relx Lite จากแบรนด์ RELX ที่ซึ่งเป็น รุ่นรอง Relx Ininity เนื่องด้วยผู้ผลิตต้องการลดราคาสินค้าลง เพื่อการเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยผู้ใช้งานให้ประหยัดได้ เป็นการนำมาซึ่งการเป็นสินค้าที่มีคุณภาพดี ใช้งานได้จริง ในการเป็น บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก เพียงแต่ในการลดราคาลงก็ทำให้ผู้ผลิตต้องมีการลดเกรดของวัสดุที่ใช้ลงด้วยเช่นกัน อาทิเช่น ในส่วนของ ตัวเครื่อง Lite จะเป็นการนำพลาสติกมาแทนการใช้วัสดุที่เป็นอลูมิเนียมที่เหมือนกับ

ตัวเครื่อง Relx Infinity ทั้งนี้ยังทำให้ขนาดของตัวเครื่องเล็กลงด้วย ที่ซึ่งถึงแม้ว่า เจ้าผลิตภัณฑ์ Relx Lite จะมีการลดวัสดุคุณภาพลงในบางส่วนแล้วนั้น แต่ทาง Relx ก็ยังมีการคำนึกถึงคุณภาพที่ผู้ใช้งานจะได้รับ ว่ามีความคุ้มค่ามากน้อยแค่ไหน ทั้งนี้ก็ไม่ได้เป็นการทำให้ ผลิตภัณฑ์มีผลกระทบต่อการใช้งานใดๆ ที่มากขึ้น หรือ ไม่มีผลการทบต่อการให้กลิ่นและรสชาติที่ผิดเพี้ยนใดๆ เลย อีกทั้งยังสามารถช่วยให้ผู้ใช้งานได้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกคุณภาพดี มีน้ำหนักเบา อีกด้วยและในส่วนของ ด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน Relx Lite นั้นก็มีการใช้งานเหมือนกับ รุ่น Relx Infinity ในทุกประการ

ข่าวสารที่น่าสนใจ

คำถามที่พบบ่อย – Relx Lite

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite เหมาะกับใครบ้าง ?

ตอบ : ผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า Relx Lite ที่ซึ่งเป็นสินค้าที่เหมาะกับผู้ใช้งานทุกกลุ่ม ผู้ใช้งานทุกคนสามารถใช้งานได้ เพียงแต่ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า อาจจะถูกเจาะกลุ่มลูกค้า ที่เป็นมือใหม่ หรือผู้ที่ต้องการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก นำมาทดลองใช้งาน หรือ ผู้ที่มีงบที่จำกัด หากแต่ต้องการอยากที่จะสูบได้ บุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพดี และผู้ใช้ ที่ต้องการ บุหรี่ไฟฟ้า ขนาดเล็ก Relx Lite น้ำหนักเบา เพื่อสามารถเพิ่มความสะดวกสบายตลอดการใช้งานได้ นั้นเอง

ผลิตภัณฑ์ Relx Lite มีระบบการทำงาน อย่างไร ?

ตอบ : ด้วยระบบการทำงานภายในของตัวเครื่องที่มีฟังก์ชั่น หรือระบบในการทำงานของผลิตภัณฑ์ Rex Lite ที่ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

  •  ตัวเครื่อง Rex Lite มีระบบในการสั่นเพื่อเป็นตัวแจ้งเตือน การใช้งานที่ซึ่งจะเป็นการสั่นเตือน ในทุกครั้ง เมื่อมีการใช้งานตัวเครื่อง
  • มีปริมาณความจุ แบตเตอรี่ ที่ 380 mAH มีการใช้เวลาในการชาร์จไฟไม่ถึง 1 ชั่วโมง หรือในปริมาณ 45 นาที เท่านั้น พร้อมทั้งสามารถใช้งานได้ นานมากกว่า 3 วัน แบบจุกๆ
  • ผลิตภัณฑ์ Relx Lite มีการให้ประสิทธิภาพ ของกลิ่นและรสชาติ ที่มีความชัดเจน เหมือน บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นอื่น ๆ ที่อยู่ในแบรนด์เดียวกัน ถึงแม้ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการลดต้นทุนในการผลิตลง
  • ผลิตภัณฑ์ Relx Lite มีการใช้ น้ำยา ประเภท Salt nicotine ที่สามารถทำให้ร่างกายดูดซึมนิโคติน ได้อย่างรวดเร็ว แต่กลับทำให้ร่างกายผู้สูบ รู้สึกอิ่มนิโคตินได้อย่างไว เหมือนกัน ที่ซึ่งเป็นการดูดซับเร็วและขับออกมาเร็ว เช่นกัน
  • มีระบบในการชาร์จไฟฟ้าโดยการใช้สาย USB Type-C ที่ทำให้เป็นการชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็ว และมีความเสถียรภาพเป็นอย่างมาก
  • ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite ใช้ระบบไฟฟ้าในการทำงาน เช่นเดียวกับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอต อื่น ๆ

พอตไฟฟ้า รุ่นเล็ก Relx Lite

ด้วยการเป็นพอตไฟฟ้า ที่สามารถพกพาได้อย่างสะดวก Relx Lite หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่นักเดินทางใฝ่ฝัน ที่ซึ่งในการมีขนาดที่พกพาง่าย พร้อมทั้งยังเป็น พอตที่มีน้ำหนักเบา ซึ่งทางแบรนด์ Relx นั้น อย่างที่ทุกท่านทราบกันดีว่า ในการเป็นผู้ผลิตที่ได้จัดว่าเป็นหนึ่งใน แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ ที่มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพการส่งออกสินค้าที่ดี ที่ซึ่งนอกจากนั้น ก็ยังจัดว่า เป็นหนึ่งในตัวช่วย ที่สามารถทดแทน การสูบบุหรี่มวน ได้ พร้อมทั้งหากอยากเลิกบุหรี่ ก็สามารถทำได้เช่นกัน ซึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น Relx Lite มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและไร้ซึ่งสารพิษที่จะทำอันตรายต่อคนรอบข้างด้วยเช่นกัน