ผลิตภัณฑ์ Relx Essential

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Essential ถือได้ว่า เป็นหนึ่งใน พอตไฟฟ้า ที่มีการใช้งานอย่างง่าย เพียงแค่ผู้ใช้งานเสียบ หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็สามารถใช้งานได้ ที่ซึ่งในการใช้งานครั้งแรกนั้นทุกท่านไม่ต้องมีการตั้งค่าหรือต้องทำการกดปุ่มใดๆ ในการใช้งานครั้งแรกเลย ด้วยการมีขนาดเล็ก พร้อมทั้งมีรูปลักษณ์ของตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความเป็นเอกลักษณ์อย่างเฉพาะ คือ การมีลวดลาย ที่ได้รับการออกแบบมาให้มีความเป็นเส้นตรงสวย และในส่วนของจุดนี้นั้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวช่วย ที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่น ให้กับ ผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า ได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว ทั้งนี้ด้วยการมีรูปทรงที่เรียบหรูแล้วนั้น ทางผู้ผลิตก็ยังได้ให้ความสำคัญในเรื่องของ การมีน้ำหนักที่มาพร้อมความบางเบา และการมีขนาดที่สามารถจับถือได้อย่างถนัดมือ มากยิ่งขึ้น

ข่าวสารที่น่าสนใจ

คำถามที่พบบ่อย – Relx Essential

ความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ Relx Essential กับ Relx Infinity ต่างกันอย่างไร ?

ตอบ : Relx Essential กับ Relx Infinity มีความต่างกัน ดังต่อไปนี้

  1. ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น Relx Essential นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีระบบในการสั่นเพื่อแจ้งเตือน ที่ซึ่งเหมือนเป็นการลดต้นทุนของการผลิตสินค้าลง เพื่อให้ได้การเป็น บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก นั่นเอง

  2. ในด้านของการดีไซน์ ที่มีความแตกต่างกัน โดยทางรุ่น Relx Infinity เจ้าตัวนี้นั้น จะมีลักษณะที่มีความโค้งมน ทั้งตัวเครื่องด้านบน และด้านล่าง พร้อมทั้งการมีพื้นผิว ที่ให้ความรู้สึกราบเรียบ ให้ผิวสัมผัสที่ดีลื่นมือ และในส่วนของ ผลิตภัณฑ์ รุ่น Relx Essential นั้น ที่ซึ่งจะมีการออกแบบที่อยู่ในรูปแบบ ที่มีการตัดมุมในบริเวณที่เป็นฐานของตัวเครื่องด้วยการมีพื้นผิวสัมผัส ที่เป็นลายเส้นตรงนูน ที่เหมือนเป็นตัวช่วยที่สามารถเพิ่มแรงเสียดทาน บนพื้นผิวของตัวเครื่องได้ดีอีกด้วย

  3. ผลิตภัณฑ์ Relx Infnity ซึ่งจะมีปริมาณในความจุ ของแบตเตอรี่ อยู่ที่ 380 mAh หากแต่รุ่น Relx Essential นั้นจะมีความจุของแบตเตอรี่ อยู่ที่ 350 mAh

  4. ในส่วนของราคานั้น ผลิตภัณฑ์ Relx Essential จะเป็น บุหรี่ไฟฟ้าที่ราคาถูก มากกว่า รุ่น Relx Infinity

ผลิตภัณฑ์ Relx Essential จะเป็นตัวช่วยที่ช่วย เลิกบุหรี่ ได้อย่างไร ?

ตอบ : การใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทน แทนการใช้งานบุหรี่จริงนั้น ร่างกายของผู้สูบก็จะสามารถมีการค่อย ๆ ปรับตัวได้ หากมีการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้วในระยะหนึ่ง ทั้งนี้ร่างกายของผู้ใช้งานก็จะมีการเข้าสู่ภาวะ ที่เรียกว่า Smoking Craving ที่จะมีการส่งผลทำให้ความอยาก หรือ การบริโภคสารนิโคตินลดลง ได้ จนนำไปสู่ การเลิกบุหรี่ อย่างถาวรได้ จนเกิดเป็นอัตราในการเลิกสูบได้สูงกว่าใช้ยารักษาหรือการใช้วิธีการอื่นๆ ร่วมด้วย

พอต ตามกระแส Relx Essential

ผลิตภัณฑ์ Relx Essential ได้กลายเป็นหนึ่งใน Item ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่เป็นสาวกบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่ซึ่งได้มีการพูดถึงกัน เป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ หรือ ในเว็บไซต์ที่มีการจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า kardinal-stick.com ด้วยกระแสในการตอบรับที่กำลังมานั้น ทางเราก็อยากให้ทุกท่านได้มีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า และผู้ใช้งานควรเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้องมีการซื้อกับผู้ที่สามารถไว้ใจได้ หรือสามารถซื้อกับ ตัวแทนในการจัดจำหน่าย พอตไฟฟ้า ที่มีผู้ใช้งานเลือกซื้อหากับทางเรา ทั้งนี้ด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดี มีการส่งตรงจากโรงงานผู้ผลิต ที่สามารถตรวจสอบได้ และสอบถามวิธีการตรวจสอบสินค้า สินค้าลิขสิทธิ์ของแท้ ในทุกๆ รุ่น ได้ ด้วยตนเอง