แนะนำ พอตไฟฟ้า Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2 บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม ราคาส่ง

ในแวดวงบุหรี่ไฟฟ้า คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักกับ Kardinal หนึ่งใน แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Pod system ชั้นนำ ที่กำลังเป็นกระแส ณ ตอนนี้ โดยเฉพาะ พอตไฟฟ้า รุ่น Ks Kurve และ พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่น Ks Quik 5000 Puff อีกทั้งทางแบรนด์ยังมี บุหรี่ไฟฟ้า ที่เล็กเบา และราคาถูก ที่สุดในรุ่นอื่นๆ กับรุ่น Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite ให้เลือกใช้อีกด้วย 

ซึ่งสิ่งที่ทำให้แบรนด์นี้กลายเป็นที่นิยมนั้นก็เพราะว่า ทาง Kardinal หรือ Ks Pod ได้มีการมุ้งเน้นในการพัฒนานวัตกรรมออกมาเพื่อช่วยเลิกบุหรี่ ใช้งานง่าย และเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานแก่ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้ ตัวเครื่องทุกรุ่นของทางแบรนด์นั้น ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้มือเก่า หรือมือใหม่ ก็สามารถใช้งานได้โดยไร้ข้อกังวล ในด้านของปัญหาที่มักพบเจอ หรือความปลอดภัย ไปได้เลย

Ks Kurve Lite DEVICE

KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite Silver

390.00฿

KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite Black

390.00฿

Ks Kurve Lite 2 Device

ks kurve lite 2

Ks Kurve Lite 2 White

390.00฿
390.00฿
390.00฿
390.00฿

ks kurve lite 2

Ks Kurve Lite 2 Aqua Blue

390.00฿

ข่าวสารที่น่าสนใจ

ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Lite 2 กับคำถามที่พบบ่อย

Ks Kurve Lite 2 แตกต่างจากบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์อื่น อย่างไร ?

ตอบ : หากดูบุหรี่ไฟฟ้าตามท้องตลาด ส่วนมาก บุหรี่ไฟฟ้า Pod System จะมีขนาด ที่พอๆกัน แต่รุ่น Ks Kurve Lite หรือ Ks Kurve Lite 2 จะมีขนาดที่เล็กกว่า และน้ำหนักเบากว่ามากที่สำคัญยังมีราคาวางขายบุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกกว่ารุ่นอื่นๆ หรือแบรนด์ๆ ค่อยข้างมากอีกด้วย

ด้วยเหตุใดผู้คนถึงหันมาใช้งาน Ks Kurve ?

ตอบ : หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องการ บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า ที่มีคุณภาพในการให้กลิ่น และรสชาติที่ชัด ใช้งานง่าย ปลอดภัย และยังต้องการ ตัวเครื่องที่เล็ก น้ำหนักเบา ราคาถูก และช่วยทดแทนบุหรี่มวนได้ ทั้ง 2 รุ่นนี้ ถือว่าตอบโจทย์คุณทุกประการ

Ks Kurve Lite กับกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใดดี ?

ตอบ : สำหรับ ทั้ง 2 รุ่นนี้ ทางเรา kardinal stick ขอแนะนำให้ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์เดียวกัน เพื่อการให้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ซึ่งจะมีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ Ks Kurve Pod และ Ks Pod Max โดยทั้ง 2 รุ่นน้ำยา นี้จะมีราคาอยู่ที่ พอตละ 150 บาท

เพิ่มความสะดวก และปลอดภัยไปกับ Ks Kurve Lite 2

นวัตกรรม Ks Kurve Lite 2 และ Ks Kurve Lite ถือเป็นหนึ่งในนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ หรือทดแทนบุหรี่มวน อีกทั้งยังเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานด้วยเทคโนโลยีป้องกันอันตรายจากการใช้งาน รวมถึงเป็นมิตรต่อคนรอบข้าง อีกด้วย เปลี่ยนเลยเพื่อสิ่งที่ดีกว่า