แนะนำผลิตภัณฑ์จากทาง Jues

หลายคนอาจจะไม่ทราบว่า Jues ที่เป็นแบรนด์ พอตไฟฟ้า น้องใหม่ นั้น มีผลิตภัณฑ์รุ่นใดที่จำหน่ายมั้ง และ แต่ละรุ่นเป็นอย่างไร เราจะพาทุกคนมาไขข้อสงสัยเหล่านี้ให้ได้ทราบกัน เพื่อให้ผู้ใช้มือใหม่ หรือผู้ที่กำลังมองหา พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ จากทาง Jues ได้นำไปใช้ในการประกอบการพิจารณา เลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ได้อย่างเหมาะสมตามความต้องการ ซึ่งผลิตภัณฑ์หลัก ของทาง Jues นั้นจะมีด้วยกัน ทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่

ผลิตภัณฑ์ Jues 5000 Puffs

ข่าวสารที่น่าสนใจ

คำถามที่พบบ่อย – FAQ Ks Quik

Jues 5000 ใช้งานยังไง และมีนิโคตินเท่าไร ?
ตอบ: ผลิตภัณฑ์ Jues นั้น ต้อนบอกได้เลยว่า มีการใช้งานที่ง่ายมาก เพียงซีกซอง และซิลิโคลน ก็สามารถใช้งานได้ทันที ไม่ต้อง พันสำลี ลวด หรือเติมน้ำยาใดๆ ซึ่งน้ำยาทุกกลิ่น จะมีปริมาณ นิโคติน อยู่ที่ 3%

Jues ดีอย่างไร ทำไมคนถึงนิยม ?
ตอบ:
ทำไม Jues ถึงนิยม นั้นก็เพราะว่า เป็นหนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่งก จัดเต็มทุกอย่าง ให้แก่ลูกค้า ซึ่งเผลอๆ ให้มากกว่าบางแบรนด์อีกด้วย แถมผลิตภัณฑ์ทุกรุ่น ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพ เทียบเท่ารุ่นดังๆ แต่มีราคาที่ถูกกว่า นี้จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ Jues เป็น แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม นั้นเอง

จุดเด่นของ Jues 5000 Puff ?
ตอบ:

  • ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย
  • คุ้มค่า ราคาถูก ด้วยประมาณการสูบมากถึง 5000 กับราคาเพียง 350 บาท
  • ใช้น้ำยาประเภท Salt nicotine ที่ปลอดภัยกว่า ขจัดนิโคตินได้ง่าย
  • ใช้เทคโนโลยีทันสมัย ให้ฟีลสูบดี มีระบบป้องกันความปลอดภัย

Jues พอตใช้แล้วทิ้ง ที่คู่ควร

เนื่องด้วย ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Jues ไม่ว่าจะเป็น Jues Pod , Jues device , Jues 5000 Puff และ Jues 10K ล้วนแล้วแต่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่ใช้งานการช่วย เลิกบุหรี่ โดยเฉพาะ Jues 5000 ที่ถูกพัฒนามาจาก Pod System มาเป็นประเภท Disposable Pod ที่ได้รวบรวมอุปกรณ์ หรือฟังก์ชั่นทุกอย่างไว้ในเครื่องเดียว แถมมีราคาถูกกว่า บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป หรือ พอตไฟฟ้า นั้นเอง