ผลิตภัณฑ์ Relx Zero หรือ Relx Pod

ผลิตภัณฑ์ รีแลค เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรก รุ่นคลาสสิก หรือ Relx Zero พอตไฟฟ้า รุ่น Relx Starter Kit ที่เป็นเหมือน รุ่นตัวเปิดตัว เข้าสู่ตลาดสากลด้วยการถูกจัดอยู่ใน ประเภท Pod Close System ที่มีขนาดของตัวเครื่อง เล็ก เพรียวบาง พร้อมทั้งมีความเรียบง่าย ซึ่งในส่วนของพื้นผิวของอุปกรณ์นั้นเป็นโลหะผสมอลูมิเนียม ชั้นดี จึงทำให้เป็นอุปกรณ์ที่มี น้ำหนักเบาอย่างมาก ทั้งนี้การมีไฟกระพริบ เพื่อเป็นการแสดงสถานะ ที่มีรูปทรงเป็นคล้ายเม็ดฝน นั้น ถือได้ว่าเป็นการสร้างจุดเด่นอย่างเฉพาะของทางรุ่นนี้ จากทางแบรนด์ RELX พร้อมทั้งด้วยการมีวิธีการ ที่สามารถให้ผู้สูบสามารถใช้งานได้โดยง่าย ไม่มีความซับซ้อนใด และมาพร้อมความสะดวก ง่ายต่อการพกพา สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้ ซึ่งการมีแบตเตอรี่ลิเธียมที่มีการบรรจุ 350 มิลลิแอมป์ ที่ซึ่งเป็นการใช้ระยะเวลา ทำการชาร์จไฟฟ้า ประมาณ 45 นาที ก็สามารถมีการใช้งานได้ ตลอดทั้งวัน ด้วยเหตุนี้จึงถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า ตัวใหม่ที่ได้รับการยอมรับจากท้องตลาดสูงมาก ถือว่าเป็นการสร้างจุดเริ่มต้นที่ดี แบบที่ทำให้ทางแบรนด์ที่มีการจัดจำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า ได้เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกในที่สุด ทั้งนี้ยังรวมไปถึง การพัฒนาคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ในส่วนของฟีเจอร์ต่าง ๆ ก็ทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียว จะเป็นการสร้างมาตรฐานการเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ดี ยิ่งขึ้นในรุ่นต่อ ๆ ไปได้ หรือคงต้องเรียกได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้ารุ่นบุกเบิก ก็ว่าได้

Relx Zero DEVICE

RELX Starter Kit

Nebula Haze

1,150.00฿

RELX Starter Kit

Sunset Glow

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Mystic Aurora

1,450.00฿
สินค้าหมดแล้ว

RELX Starter Kit

Solar Eclipse

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Tiffany Blue

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Space Gray

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Navy Blue

1,450.00฿

RELX Starter Kit

Classic Black

1,450.00฿

Relx Zero Pod

RELX Flavor Pod

Ruby Burst

600.00฿

RELX Flavor Pod

Mellow Melody

600.00฿

RELX Flavor Pod

Passion fruit

600.00฿

RELX Flavor Pod

Iced Lychee

600.00฿

RELX Flavor Pod

Red Bull

600.00฿

RELX Flavor Pod

Cola

600.00฿

RELX Flavor Pod

Taro

600.00฿

RELX Flavor Pod

Sarsi Rootbeer

600.00฿

ข่าวสารที่น่าสนใจ

คำถามที่พบบ่อย – Relx Zero หรือ Relx Pod

ทำไมต้องใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero กันนะ ?

ตอบ : ในการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้น ด้วยรูปลักษณ์ที่มีความคล้ายรูปทรงปากกา จึงทำให้สามารถพกพาได้ง่ายแบบที่สามารถถือจับได้อย่างสะดวกมือ หากแต่ที่ดีไปกว่านั้น ก็คือมีการใช้งานกับหัวพอต น้ำยา ที่มีรสชาติอย่างหลากหลายมาให้ได้ใช้งานกัน เป็นหัวพอตขนาดเล็ก ที่ซึ่งผู้ใช้งานจะซื้อไว้พกพา อีกหนึ่งอัน นำมาไว้สำรองก็ได้ ซึ่งหากมีการใช้งานจน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หมดลงก็ไม่ได้ทำให้หนักกระเป๋าแต่อย่างใด พร้อมทั้งมีการใช้งานที่ง่ายมาก เพียงคุณทำการสวมใส่ หัวพอตน้ำยา ให้เข้ากับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า เท่านั้นก็สามารถใช้งานต่อได้เลย และที่สำคัญนั้น ทุกท่านไม่จำเป็นต้องมีการดูแลอะไร ให้มากมายนักและตัวเครื่อง Relx Zero มีระบบในการแจ้งเตือนซึ่งเป็นการบอกกล่าวผู้ใช้งานถ้าหากตัวเครื่องเกิดมีปัญหาขึ้นมา นั้นเอง

ผลิตภัณฑ์ Relx Zero จะช่วยเลิกบุหรี่มวน ได้อย่างไร ?

ตอบ : สำหรับความต้องการที่จะ เลิกใช้งานบุหรี่มวน นั้น ซึ่งหากผู้ใช้งาน หันมาใช้งาน ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้าแทนการใช้บุหรี่มวน ในการใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทนนั้น ร่างกายของผู้สูบจะสามารถค่อย ๆ ปรับตัวได้ในที่สุด โดยมีชื่อเรียกอีกแบบ นั่นก็คือ Smoking Craving ที่ซึ่งในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะมีการทำปฏิกิริยาต่อร่างกายผู้สูบอย่างเห็นได้ชัด ที่จะมีการส่งผลให้ความอยากสูบบุหรี่ลดน้อยลง จนนำไปสู่การเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร

รีวิว จากประสบการณ์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ?

ตอบ : โดยส่วนใหญ่แล้ว ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า บุหรี่ไฟฟ้าที่มีการใช้งานที่ง่าย พร้อมทั้งยังสามารถพกพาได้ อย่างสะดวก และมีแบตเตอร์รี่ที่มีความทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ภายใน 1 วัน ก็ไม่ได้มีการชาร์จแบบเตอร์รี่ ในระหว่างวันบ่อยๆ เลย พร้อมทั้งตัวเครื่องก็มีสีสัน ที่สวยสดมีความทนทานเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งในส่วนของสี ก็ไม่มีการถลอก หรือถลอกออกมาเลย

ตัวช่วยที่ทำให้ความอยากบุหรี่มวน น้อยลง

แนะนำ Relx Zero

การเลิกบุหรี่ โดยการใช้งานผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า ReLx Zero ซึ่งใน 90% ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า รีแลก ซีโร่ นั้น ได้มีการการันตีว่าเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ดี อีกหนึ่งอย่างเลยก็ว่าได้ ซึ่งนอกจากจะสามารถเป็นตัวช่วยที่ช่วยทำให้สามารถ เลิกบุหรี่ ได้จริง และใช้เวลาไม่นาน ภายใน 3 – 7 วัน ก็สามารถทำได้อย่างสำเร็จแบบที่สามารถทิ้งบุหรี่ซองได้เลย ด้วยการที่ทางแบรนด์ RELX มีการใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ปริมาณ Nicotine ที่เหมาะสม แบบที่สามารถทดแทนการใช้บุหรี่แบบปกติได้ ที่ซึ่งทั้งนี้ผู้สูบ ยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคติน ได้ นอกจากนั้นก็ยังสามารถใช้งานได้ ในทุกที่ ทุกเวลา ทุกสถานการณ์