ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick หรือ KS Pod มาพร้อมการใช้งานง่าย

ทางค่าย Kardinal ถือเป็นอีกหนึ่งค่ายจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่ได้สร้างความเชื่อมั่น ให้กับกลุ่มลูกค้าที่ได้มีการใช้งาน ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ในแบบที่ลูกค้าสามารถสั่งในสิ่งที่ต้องการได้ เหมือนกับการสั่งขนมหวานแล้วได้ตามแบบที่ชอบ ได้อย่างใจแบบนั้นเลย ทั้งนี้ด้วยมีการใช้เทคโนโลยีแบบก้าวกระโดดในแบบที่ก้าวไปพร้อมๆ กับคนยุคใหม่ ในแบบที่การตามเทรนการรักสุขภาพ หรือการมีสุขภาพดีเป็นสิ่งที่สำคัญ ไม่แพ้เรื่องการได้ใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ ถือได้ว่าเป็นของควบคู่กัน ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick หรือ KS Pod บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับการพัฒนามาแล้ว แบบพร้อมใช้งาน ก็ได้ตามเทรน คนรักสุขภาพ ด้วยความที่ ตัวเครื่องมีการทำงานโดยใช้ ระบบไฟฟ้าเป็นตัวทำความร้อนเพื่อให้เกิดควันขึ้นมานั้น จึงทำให้ไร้ซึ่งสารทาร์ ที่เกิดจากการเผาไหม้ในแบบที่สามารถพบได้ใน บุหรี่มวนแบบทั่วไป ทั้งนี้ ในส่วนของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั้น ทางผู้ผลิตได้มีการใช้ น้ำยา แบบ Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง พร้อมความปลอดภัย ของตัวผลิตภัณฑ์ ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่าย

Kardinal Stick DEVICE

Kardinal Stick Pod

KARDINAL STICK POD

Kardinal Stick Pod Grape Apple

350.00฿
350.00฿

KARDINAL STICK POD

KARDINAL STICK POD Banana

350.00฿
350.00฿

KARDINAL STICK POD

KARDINAL STICK FLAVOR POD COLA

350.00฿
350.00฿
350.00฿
350.00฿

ข่าวสารที่น่าสนใจ

คำถามที่พบบ่อย – Kardinal Stick หรือ KS Pod

Kardinal Stick กับการรั่วซึม ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod ?

ตอบ : หากคุณเกิดมีข้อข้องใจเกี่ยวกับการรั่วซึมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick Pod เจ้าตัวนี้นั้น ทางเราขอไขข้อคำถามที่ถามมาข้างต้น เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้น มีความภาคภูมิใจอยู่อย่างหนึ่ง คือ ปัญหาในการรั่วซึม ตัวนี้นั้นระบบในการป้องกัน การรั่วไหลของน้ำยา มีมากถึง 12 ชั้น ทั้งนี้ยังมี ระบบหม้อต้ม เซรามิก 4 ชั้น ที่ได้ตรงตาม มาตรฐานสากล

ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick จะช่วยเลิกบุหรี่ ได้อย่างไร ?

ตอบ : เนื่องจากมีผลวิจัย เกี่ยวกับการเลิกบุหรี่มวน ของผู้ที่หันมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ของประเทศอังกฤษ ระบุไว้ว่า ในกลุ่มตัวอย่าง ของผู้ที่มีการเข้าร่วม ที่ได้มีการใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ทดแทน จากนั้นร่างกายก็สามารถ ค่อย ๆ ปรับตัวได้ ในแบบที่เข้าสู่ภาวะหนึ่ง ที่เรียกว่า Smoking Craving ที่ส่งผลให้ความอยาก เกี่ยวกับสารนิโคตินลดลง จนนำไปสู่ การเลิกบุหรี่ ได้อย่างถาวร จนเกิดเป็นอัตราในการเลิก สูงกว่า ใช้ยารักษา แบบทั่วไป ถึง 2 เท่า และผู้ทดลอง บางคน ได้มีการบอกกล่าว กับนักวิจัยด้วยว่า ในการที่จะเลิกบุหรี่ได้นั้น พลังแรงใจที่อยากที่จะลาขาดให้ได้จริงๆนั้น ถือเป็นสิ่งสำคัญมากต่อการเลิกบุหรี่ในครั้งนี้

รีวิว จากประสบการณ์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick ?

ตอบ : โดยส่วนใหญ่แล้ว ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานง่าย พกพาได้สะดวก มีแบตเตอร์รี่ที่มีความทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ภายใน 1 วัน ก็ไม่ได้มีการชาร์จแบบเตอร์รี่ในระหว่างวันเลย พร้อมทั้งตัวเครื่องมีสีที่สวยมีความทนทาน และสีไม่มีการถลอก หรือลอกออกมาเลย

ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick พร้อมคำแนะนำในการเลือกซื้อ

ตัวเครื่อง Kardinal Stick หนึ่งใน Item ที่มีการพูดถึงกันเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ ที่อยู่ในวงการ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ด้วยกระแสที่กำลังมานั้น อยาจจะมีของปลอมมากับกระแสนี้ได้ ดังนั้นในการเลือกซื้อหา ผู้ใช้งานควรเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องซื้อกับผู้ที่ สามารถไว้ใจได้ หรือซื้อกับตัวแทนในการจัดจำหน่ายพอตไฟฟ้า อย่างเรา kardinal-stick ตัวแทนจากร้านใหญ่ ที่มีผู้ใช้งานเลือกซื้อหากับทางเรามากยิ่งนัก พร้อมทั้งได้ของคุณภาพดีส่งตรงจากโรงงานผู้ผลิต ตรวจสอบได้ สามารถสอบถามวิธีการตรวจสอบสินค้า เช็คจาก สินค้าลิขสิทธิ์ของแท้ ในทุกๆ รุ่น ได้ด้วยตนเอง