พอต กับ บุหรี่ไฟฟ้า ต่างกันอย่างไร

พอตกับ บุหรี่ไฟฟ้า ต่างกันอย่างไร

             บุหรี่ไฟฟ้า จะเป็นระบบ mod box ที่จะมีขนาดใหญ่กว่าและมีอำนาจมากกว่าเพราะในความได้เปรียบเครื่องวัดจะมาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายกว่าและจะมีลูกเล่นมากมายครับเราจะสามารถแยกได้เลยง่ายๆเลยว่าเป็นตัวเครื่องจะมีการจ่ายและจะมีหน้าจออีกด้วยในขณะที่เต้นจะมีขนาดเล็กกะทัดรัดต่างกันอย่างไรและทำอะไรได้บ้างอันไหนดีกว่ากันไปดูกันเลยครับ

Mod System คืออะไร?

               Mod system เลือกเครื่องริมฝีปากที่จะมีขนาดใหญ่และมีมากๆเลยเหมาะสมจะสามารถปรับกำลังไปได้นะจะใช้งาน ชิปเซ็ต ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานระบบป้องกันมากมายเลยครับ

              Mod System จะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 2 แบบแล้วจะมีแบบแท่งหรือแบบกล่องและมีถ่าน 510 เอาไว้ใช้งานร่วมกับอะตอมบุหรี่ไฟฟ้า 510 นี่จะให้เว็บ 800 กำลังไปครับและออกซิเจนจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภทจะมีดังต่อไปนี้

กล่องม็อด

            ก็มักจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่จะสามารถใช้งานร่วมกับครอบครัว 510 ได้โดยและอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า ได้

กล่องบีบ

         กล่องบีบหรือ bf mod จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่จะสามารถบินน้ำยาบริเวณปากขึ้นมาเพื่อทำได้หรือใช้งานร่วมกันอะตอมได้เท่านั้นและจะไม่สามารถปรับกำลังจ่ายไฟได้โดยจะเป็นการยิงสดจากขาดแตกไปได้แรงตามรายจ่ายไปของไทยครับ เราจะเริ่มเห็นความแตกต่างระหว่าง mod และ pot แล้วนะครับต่อไปเราไปดูพระจันทร์เลยดีกว่าครับว่าจะต่างกันขนาดไหน

พอตกับ บุหรี่ไฟฟ้า ต่างกันอย่างไร

Pod system คืออะไร?

             Pod system หรือ พอตไฟฟ้า จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่จะสามารถใช้งานได้ง่ายมากๆและจะมีขนาดเล็กสุดๆสามารถพกพาได้ง่ายและสะดวกมากมายโดยพอร์ต system จะสามารถจ่ายกำลังไปได้น้อยและการใช้งานร่วมกับหัวข้อและคอยแบบปรับเปลี่ยนและ pod system จะเหมาะสำหรับข้อที่มีค่าอบรมทำให้เหมาะสำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซ่อนกลิ่นมากที่สุดแต่ก็ยังมีบางรุ่นที่สามารถใช้งานร่วมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบทิเบตได้เลยที่เรียกกันว่า pod mod นั่นเอง

              Pod Mod จะเป็นกึ่งPodกึ่งModโดยPod Mod จะมีขนาดเล็กพกพาได้ง่ายมากๆจะมีขนาด 510 สำหรับใช้งานร่วมกับอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าและจะสามารถจ่ายกำลังไปได้แรงมากๆบางรุ่นก็จะมีแบตเตอรี่ที่อยู่ภายในบางรุ่นก็ใช้งานแบตเตอรี่จากถ่านและ Pod Mod จะสามารถใช้งานได้ทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบบริเวณจะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 ประเภทมีดังต่อไปนี้

Pod Open System

              สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เองได้ค่ะและจะสามารถทอดไปเปลี่ยน

Pod close system

            Pod close system จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบปรับไฟฟ้าที่จะไม่สามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเองได้แต่จะต้องใช้งานร่วมกับขวดน้ำยาโดยจะเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่จะมีนิโคตินอยู่ในระดับสูงและพัดออกซิเจนจะมีแม่เหล็กสำหรับทอดเป็นหัวก่อนได้อีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง

             dispossable pod จะเป็นพอตไฟฟ้า ที่จะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซ้ำอีกที่อยู่ภายในตัวเครื่องแล้วจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่อยู่ภายในตัวเครื่องด้วยโดยพอตใช้แล้วทิ้งจะมีจำนวนการสูบที่จำกัดและเมื่อสูบครบจำนวนไปเองไม่สามารถเอากลับมาใช้งานใหม่ได้และจะสามารถทิ้งได้เลย