กลิ่นของพอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 2000 รสชาติไหนอร่อยที่สุด

กลิ่นของพอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 2000 รสชาติไหนอร่อยที่สุด

        บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ คือ Kardinal Stick เรียกได้ว่าเป็นผู้นำการผลิตพอตไฟฟ้าหลายรุ่น ตอบโจทย์ทุกการใช้งานให้ผู้สูบอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมกับพัฒนาสิ่งดี ๆ ออกมาเรื่อย ๆ โดยคำนึงถึงทั้งดีไซน์ การใช้งานและความปลอดภัย สิ่งเหล่านี้ทำให้โดนใจนักสูบอย่างมาก โดย พอตไฟฟ้า ที่เราจะมาพูดถึงวันนี้ เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่น ks quik 2000 ซึ่งทางแบรนด์จะมี 2 รุ่น คือ รุ่น 800 คำ และ 2000 คำ ซึ่งประเด็นหลักที่ท่านจะได้เห็นในบทความนี้ ก็คือ เคเอส ควิก 2000 คำ รสไหนอร่อย เราจะมาแนะนำให้ผู้สูบที่ยังไม่เคยลองได้รู้กัน

          Ks quik 2000 คำ เข้มข้น กลิ่นชัด เหมือนกับ พอตไฟฟ้า รุ่นปกติ ทำให้นักสูบตอนนี้นิยมสูบรุ่นนี้กันเยอะขึ้น เพราะใช้ได้นาน สูบได้ถึง 2พันคำ สามารถใช้งานแก้ขัดได้ หรือบางท่านก็ใช้งานแบบเป็นประจำหรือผู้ที่กำลังจะเริ่มสูบ กำลังจะเลิกบุหรี่ อยากทดลองใช้ ก็สามารถซื้อรุ่นนี้ลองได้ ปลอดภัยระบบการทำงานที่ทันสมัย ไม่เป็นอันตราย หรือ ผลเสียกับสุขภาพ ดีไซน์ดี เหมาะแก่การพกพา คุ้มค่ากับการใช้งานใช้งานง่าย สะดวกมาก ๆ และที่สำคัญที่สุด มีกลิ่นเยอะมาก ๆ

กลิ่นของพอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 2000 รสชาติไหนอร่อยที่สุด

กลิ่นแนวผลไม้ของ ks quik 2000 คำ รสไหนอร่อย

        กลิ่นพวกผลไม้ เป็นกลิ่นยอดนิยมสำหรับผู้ที่สูบ บุหรี่ไฟฟ้า อยู่แล้ว ทั้งกลิ่นที่หอม หวานบวกกับความเย็นเล็กน้อย สูบได้แบบเพลิน ๆ หอม ๆ ผู้หญิงชอบ ผู้ชายก็นิยม กลิ่นมากมาย เช่น แตงโม สับปะรด บลูเบอร์รี่ องุ่น มะนาว มะม่วง ลิ้นจี่ เมล่อน ฝรั่ง กล้วย

  1. กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นยอดฮิตของ พอตไฟฟ้า รุ่นนี้ เพราะหอมมาก กลิ่นดีมาก ละมุนสุด ๆ เป็นกลิ่นที่ขายดีที่สุด
  2. กลิ่นองุ่น กลิ่นฮิตอันดับต้น ๆ เช่นกัน ขายดีสุด ๆ หอมละมุน ดูดได้ไม่เบื่อเลย
  3. กลิ่นเมล่อน กลิ่นใด ๆ ก็ตามที่เป็นเมล่อน แน่นอนว่าต้องหอม และ ks quik 2000 คำ ก็ทำกลิ่นเมล่อนออกมาได้ดีเกินคาด ความหวานที่ได้ก็พอดี ไม่เลี่ยน
  4. กลิ่นมะม่วง Mango ใครที่ชื่นชอบกลิ่นแนวนี้ ก็จะชอบเลย กลิ่นมีความเป็นเอกลักษณ์ของมะม่วง กลิ่นมะม่วง ชัด นุ่มนวล
  5. กลิ่นฝรั่ง Guava กลิ่นที่ไม่คิดว่าจำออกมาเป็นกลิ่นสำหรับสูบพอตใช้แล้วทิ้ง ได้ แต่แบรนด์นี้ ทำออกมาได้ดีเกินคาด กลิ่นฝรั่งหอมๆนุ่มๆ
  6. กลิ่นมะนาว กลิ่นหอมหวานซ่อนเปรี้ยวเสน่ห์ของมะนาว สูบได้เพลิน ๆ
  7. กลิ่นแตงโม กลิ่นฮิตในของทุกแบรนด์ สำหรับ เคเอส ก็ทำกลิ่นแตงโมออกมาได้ดี หอมฉ่ำ เย็นสดชื่น

กลิ่นสายขนมหวานของ ks quik 2000 คำ

         ปัจจุบันทำออกมาอย่างแพร่หลายมาก สำหรับกลิ่นขนม ของหวาน เพราะมีความหวานหอม สูบง่าย เข้าถึงทุกท่าน เพราะมีกลิ่นที่ชวนน่าสูบ รุ่นนี้ก็ทำกลิ่นขนมหวานออกมา หลายกลิ่นเช่นกัน เช่น

  1. กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ รสไอศกรีมหวานฉ่ำ แบบหวานซ่อนเปรี้ยวเล็กน้อย บวกความสดชื่นของความเย็นในน้ำยา เพิ่มฟีลคล้ายการทานไอศกรีมเข้าไป ทำให้สูบเพลินมาก ๆ
  2. กลิ่นคัสตาร์ดพุดดิ้ง ถือว่า มหัศจรรย์มากสำหรับกลิ่นนี้ ที่ไม่คิดว่าแบรนด์จะทำขนมที่ลึกแบบนี้ แต่ทำออกมาได้หวานหอมเหมือนกับการทานพุดดิ้งจริง ๆ ไม่เลี่ยนอีกด้วย