สุดชิค! กับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Ks Quik

สุดชิค! กับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Ks Quik

ปัจจุบันพอตไฟฟ้าในรูปแบบการใช้งานอย่างพอตใช้แล้วทิ้งเริ่มได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น เพราะนอกจากมีราคาประหยัดและคุ้มค่าต่อการใช้งานแล้ว  ยังเข้ากันกับไลฟ์สไตล์วิถีชีวิตของคนยุค New Normal และสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าในแบบของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอย่าง Ks Quik pod ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick ที่มีการออกแบบได้อย่างมีเอกลักษณ์และมีสไตล์ของ Kardinal Stick ที่โดดเด่นชัดเจน โดยสำหรับ KS Quik นั้น มีอยู่ทั้งหมด 2 รุ่น 2 แบบ และยังมีราคาที่คุ้มค่าประหยัดกว่าการสูบบุหรี่มวนหลายเท่าตัว โดย ks quik นั้นมีรุ่น ks quik 2000 และ ks quik 800 แต่ทั้ง 2 รุ่นนี้ มีราคาเริ่มต้นแค่เพียง 150-200  บาท และยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ได้มีการจัดให้กับผู้ใช้งาน เป็นการคืนกำไรเพิ่มเงินในกระเป๋าได้อีกต่อด้วย โดยในบทความนี้ ผู้เขียนจะพาคุณไปรู้จักกันให้มากขึ้นกับพอตใช้แล้วทิ้งอย่าง ks quik ที่จะเป็นทางเลือกอีกหนึ่งอย่างในการเลือกใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งที่รับประกันว่า ผู้ใช้งานจะประทับใจแบบลืมไม่ลงแน่นอน

Ks Quik pod ราคาคุ้มค่าประหยัดโดนใจ

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik มีราคาประหยัด เพื่อเป็นการเอาใจผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานประจำ หรือแม้แต่ยังเป็นการดึงดูดผู้ใช้งานหน้าใหม่ ให้หันมาใช้พอตไฟฟ้าในราคาถูก สามารถจับต้องได้และได้สุขภาพที่ดีกว่าเดิม และทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเองยังมีโปรโมชั่นคืนกำไรเพิ่มความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งานแตกต่างกันไปในแต่ละช่วงโปรโมชั่นอีกด้วย สำหรับ ks quik pod นั้น มีอยู่ 2 รุ่น ได้แก่ ks quik 2000 และ ks quik 800 โดยทั้งสองรุ่นนั้นเป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเหมือนกัน ks quik 2000 พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งหนึ่งในผลิตภัณฑ์จาก Kardinal Stick ที่เป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวแรกที่ได้ผลิตออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดบุหรี่ไฟฟ้า มีปริมาณการใช้งานตามชื่อรุ่น โดย ks quik 2000 นั้นจะใช้งานได้ประมาณ 2000 คำ เทียบปริมาณของบุหรี่มวนธรรมดาถึง 5 ซอง แต่กลับมีราคาที่ประหยัดกว่า เพราะ ks quik 2000 นั้น ราคาเริ่มต้นเพียง 2xx บาทเท่านั้น และโดดเด่นด้วยฟีลสูบที่เข้มข้นจัด ถึงใจ มีแบตเตอรี่ในตัวพอตถึง 350 mAh ซึ่งพอ ๆ กับพอตไฟฟ้าระบบปิดทั่วไป จ่ายไฟแรงเต็มอิ่มจัด จนผู้ใช้งาน รู้สึกได้ ทั้งยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ที่ตัวพอตได้ ไม่ต้องกังวลว่า หากยังใช้งานไม่หมดแล้วกำลังจ่ายไฟจะไม่เพียงพอ ใช้สายชาร์จแบบ usb type-c เหมือนกับสายชาร์จตัวพอตไฟฟ้าทั่วไป และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 20-30 นาที ก็เพียงพอต่อการใช้งานแบบยาวนานตลอดวัน อย่างไม่มีสะดุดแล้วด้วย

บทสรุปส่งท้ายบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Ks Quik

สุดชิค! กับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Ks Quik

ตัวพอตมีลักษณะสีดำด้านเป็นแท่งทรงกระบอก มีชื่อของกลิ่นและรสติดอยู่ที่ด้ามตัวพอตชัดเจน หัวสูบออกแบบมาให้รับกับริมฝีปากของผู้ใช้งานได้ดีมากขึ้น ก้นตัวพอตจะมีรูสำหรับเสียบชาร์จตัวพอตได้ และมีช่องไฟสำหรับแจ้งสถานการณ์ทำงานของตัวพอต โดยเมื่อใช้งานไฟที่ก้นตัวพอตจะติดเป็นสีขาว หากเมื่อเสียบชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอต แล้วมีกระแสไฟเข้า จะมีไฟสีขาวปรากฏขึ้นเช่นกัน