เปิดตัว Relx infinity  บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตที่ใครๆก็รู้จัก

เปิดตัว Relx infinity  บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตที่ใครๆก็รู้จัก

         ต้องบอกเลยว่าหากพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่คงนึกถึง Relx infinity เพราะด้วยรูปทรงที่เรียวบางเป็นแท่งทรงสูงเพียง15 ซม. (รวมหัวน้ำยา) ทำให้การพกพาสะดวกง่ายต่อการใช้งาน เลยทำให้มีผู้ที่นิยมใช้กันอย่างมาก ทั้งรูปทรงและสีสันของมันชวนดึงดูดสายตา เพราะนอกจากสีสันและรูปทรงแล้วยังมีตัวน้ำยาที่มีให้เลือกมากมายหลายกลิ่นทั้งสายขนม สายน้ำหวาน สายกลิ่นบุหรี่ม้วน รวมไปถึง กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลังก็มี จึงเป็นอีกทางเลือกของคนที่อยากเลือกสูบบุหรี่ม้วนหันมาสูบRelx infinityกัน  และสำหรับมือใหม่พึ่งเข้าวงการนักสูบสายควันที่ยังไม่รู้จัก Relx infinity ว่าเป็นยังไง งั้นเราลองมาทำความรู้จักเจ้าบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตตัวนี้ก่อนไว้เป็นแนวทางการตัดสินใจลองหันมาเล่นเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้กัน

Relx infinity บุหรี่ไฟฟ้าที่นักสูบมือใหม่ควรรู้จัก!

          จริงๆคำว่า Relx infinity ไม่ใช่ชื่อเรียกของ บุหรี่ไฟฟ้า แต่เป็นชื่อยี่ห้อและรุ่นของบุหรี่ไฟฟ้า จำแนกอยู่ในกลุ่มของPod system ซึ่งในกลุ่มนี้จะมีอยู่ด้วยกันหลายยี่ห้อ หนึ่งในนั้นก็คือ Relx หากใครที่ยังเป็นมือใหม่อยากลองสูบRelx ต้องรู้ก่อนว่า ยี่ห้อRelxนั้นทำออกมา2รุ่น รุ่นแรกคือ Relx classic และ Relx infinity รูปทรงจะแตกต่างกัน รวมไปถึงหัวน้ำยาด้วย รุ่นclassicนั้นจะเป็นทรงแท่งตูดตัดเป็นเหลี่ยม ส่วนรุ่น infinity นั้นจะเป็นทรงแท่งตูดโค้งมน ออกแบบมาให้จับถนัดมือยิ่งขึ้น ส่วนหัวน้ำยาจะมีให้เลือกหลายยี่ห้อหลายกลิ่นมากว่ารุ่นแรก ทำให้เป็นที่นิยมกันอย่างมาก อย่างที่บอกไปว่า relx infinity จัดอยู่ในกลุ่มของ pod system ซึ่งบางคนก็เรียกว่าPod สั้นๆ และแน่นอนว่าจะให้ความรู้สึกเหมือนดูดบุหรี่ม้วน แต่ต่างกันที่จะไม่มีการเผาไหม้ ทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ติดตัวผู้สูบ หรือส่งกลิ่นเหม็นไปยังคนรอบข้างแน่นอน และยิ่งไปกว่านั้นตัวน้ำยาที่ส่งออกมาจากหัวน้ำยาจะผ่านความร้อนจากแบตเตอรี่ของตัวเครื่อง จึงทำให้เกิดการควบแน่นและเปลี่ยนสภาพเป็นไอ จึงไม่มีสารก่อมะเร็งตกค้างอยู่ในอากาศ ทำให้ปลอดภัยต่อคนรอบข้าง ยังมีการวิจัยออกมาแล้วว่าPod นั้นมีความปลอดภัยมากกว่าบุหรี่ม้วนถึง95% และยังเป็นตัวช่วยในการลดความอยากนิโคติน Podตัวนี้สามารถช่วยลดได้ดีทีเดียว สำหรับRelx ทุกรุ่นที่ทำออกมาจะเป็น Pod system แบบปิด ที่จะไม่สามารถเติมน้ำยาลงไปที่หัวพอตได้ แต่จะเป็นการเปลี่ยนเพียงหัวพอตเท่านั้น ทำให้เราสามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ง่ายและมีให้เลือกหลากหลาย และด้วยตัวเครื่องที่ทำมาให้น้ำยาไม่ต้องลงไปยังตัวเครื่องนั้นเป็นการป้องกันรสชาติน้ำยาที่ผิดเพี้ยนไปได้ด้วย จึงทำให้เพียงแค่ใส่หัวพอตอันใหม่ลงไปก็สามารถสูบได้ปกติทันที

ทำไม Relx infinity ถึงเป็นที่นิยมในกลุ่มบุหรี่ไฟฟ้า?

        อย่างที่บอกไปนั้นว่าRelx ไม่ว่าจะรุ่นไหนก็เป็นที่นิยมในกลุ่มของนักสูบทั้งนั้นแต่สำหรับRelx infinityนั้นได้มีการปรับเปลี่ยนและพัฒนาขึ้นจากรุ่นแรกจึงทำให้เป็นที่นิยมมากกว่า ด้วยรูปทรงที่พกพาง่าย และหัวน้ำยาที่มีให้เลือกเยอะขึ้น รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมตกแต่งที่มีขายกันทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น ปลอกคลุมเครื่อง หรือแม้แต่เคสที่สามารถคล้องคอได้ ยิ่งทำให้น่าสนใจเพิ่มขึ้นไปอีก หากถามถึงความจุของน้ำยาหรือการใช้งานของตัวเครื่องนั้นต้องบอกเลยคุ้มและอึดทนมากๆ ในส่วนของตัวน้ำยาสำหรับรุ่น infinity นั้น 1หัว จะบรรจุน้ำยาอยู่ที่ 1.8-2 ml. แล้วแต่ยี่ห้อ สามารถสูบได้เฉลี่ย 280-350 ครั้ง น้ำยาที่ผลิตออกมากลิ่นจะชัดเจนไม่ผิดเพี้ยน และบางยี่ห้อสามารถเลือกระดับนิโคตินได้เช่นกัน และถามถึงเรื่องความปลอดภัยต้องบอกเลยว่า มีความปลอดภัยมาก ผลิตจากPCTG ที่เป็นวัสดุที่ได้รับมาตรฐานทางการแพทย์ ตัวเครื่องจะมีความจุแบตเตอร์รี่อยู่ที่450mAh ด้านหน้าจะมีไฟLED แจ้งเตือนสถานะการใช้งานต่างๆ ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วย ไม่แปลกเลยที่จะเป็นที่นิยม รุ่นยอดฮิตในกลุ่มนักสูบกันขนาดนี้ และสำหรับใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าราคาสบายๆไว้สูบเล่นสักตัว Relx infinity ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลย ทั้งพกพาสะดวก ปลอดภัย ราคาไม่แพงและยังมีสีให้เลือกหลายสี ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน ตัวน้ำยามีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์นักสูบมือใหม่สุดๆ

เปิดตัว Relx infinity  บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตที่ใครๆก็รู้จัก

ทั้งหมดนี้ก็เป็นข้อมูลคร่าวๆสำหรับ Relx infinity ที่เราได้มาแนะนำสำหรับมือใหม่ที่อยากจะลองมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าไว้เป็นอีกทางเลือก และสำหรับใครที่อยากเปลี่ยนจากสูบบุหรี่มวนหันมาสูบRelx infinity เพื่อลดความอยากนิโคติน มันช่วยคุณได้มากจริงๆ แถมยังไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้างอีกด้วย และใครกำลังหาร้านที่จำหน่ายRelx infinity เราอยากให้คุณดูร้านที่น่าเชื่อถือ มีรีวิวที่เชื่อถือได้ ก่อนจะทำการสั่งซื้อ และเราก็เชื่อว่าหากคุณได้ลองสูบเจ้าตัวRelx infinity รับรองเลยว่าติดอกติดใจกันอย่างแน่นอน