Relx Bubble Mon 1600 คำ บุหรี่ไฟฟ้าพอตใช้แล้วทิ้งราคาถูก

Relx Bubble Mon 1600 คำ บุหรี่ไฟฟ้าพอตใช้แล้วทิ้งราคาถูก

            Relx Bubble Mon พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์ Relx ที่ได้พัฒนา บุหรี่ไฟฟ้า Pod System มาในรูปแบบของพอตใช้แล้วทิ้ง เพื่ออำนวยความสะดวก สบาย แก่ผู้ใช้งาน และเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้งาน ซึ่งผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon สามารถใช้งานได้มาถึง 1600 คำ หรือเทียบกับ พอตทั่วไปแล้ว เท่ากับ 4-5 หัว กันเลยทีเดียว บอกได้เลยว่า เครื่องเดียวคุ้มค่าเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมาในราคาที่ใครก็สามารถจับต้องได้ เพียง 200กว่าบาทเท่านั้นเอง

           อีกทั้งมัน ยังได้มีการพัฒนานวัตกรรม หรือเทคโนโลยีที่ใช้ จากปัญหา และคำติชม ของรุ่นก่อนใน Relx Pod ทำให้หมดห่วงเรื่องปัญหาที่พบได้จากการใช้งาน หรือปัญหาของ น้ำยารั่วซึม และเจือจาง เพราะรุ่น Bubble Mon นั้นได้คำนึงถึงปัญหานี้มาเป็นอย่างดี นั่นเอง

จุดเด่นของ Relx Bubble Mon

           อย่างที่ทราบกันดีว่า ปัจจุบันนี้ ได้มีการวางจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ออกมาเป็นจำนวนมาก เพื่อให้ผู้ใช้งาน หลากหลายรูปแบบ ได้เลือกใช้งานกันตามความชอบ หรือความต้องการนั่นเอง แต่สำหรับใครที่กำลังมองหานวัตกรรม ในการช่วยเลิกบุหรี่ หรือใช้สำหรับทดแทนบุหรี่ คงหนีไม่พ้นกับแบรนด์ relx หนึ่งในแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า pod system ยอดนิยมและในยุคสมัยนี้ ที่ผู้คนมักต้องการความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำ relx bubble mon หนึ่งในพอตใช้แล้วทิ้ง จากทาง relx ที่มีความโดดเด่น และน่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่ง ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่ามีดีอย่างไร เรามีคำตอบให้แก่ท่าน

Relx Bubble Mon 1600 คำ บุหรี่ไฟฟ้าพอตใช้แล้วทิ้งราคาถูก

ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ Relx Buble Mon มีดังต่อไปนี้

 • เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์อะไรเพิ่มเติม
 • สามารถสูบได้มากถึง 1600 คำ
 • น้ำหนักเบา มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก
 • ให้ฟีลสูบชัดเจน และมีระบบป้องกันความปลอดภัย
 • ใช้งาน และ ดูแลรักษา ง่าย
 • ปราศจากการเผาไหม้ และเป็นมิตรต่อคนรอบข้าง

            สำหรับตัวเครื่องของ relx bubble mon นั้น ถูกสร้างขึ้นมาจาก วัสดุที่เป็นพลาสติกเกรดพรีเมี่ยม ที่ทนทาน แรงกระแทก และความร้อนได้ดีในระดับหนึ่ง ในส่วนของเทคโนโลยีที่ใช้นั้น ผลิตภัณฑ์รุ่นพี่ต่าง ๆของแบรนด์ relx ผสมกับ การใช้เทคโนโลยีเฉพาะของ พอตใช้แล้วทิ้ง โดยผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ผู้ใช้จะไม่สามารถทำการเปลี่ยนรสชาติน้ำยา หรือ เติมน้ำยาได้ หากใช้งานจนหมด จะต้องปลี่ยนเครื่อง พร้อมน้ำยาใหม่เลย และเมื่อเริ่มใช้งาน ไม่ควรใช้งานนานเกิน 7-14 วัน เพราะรสชาติของน้ำยา อาจจะมีการจัดวาง ได้เช่นกัน

              เราจะพาท่านไปรู้จักกับข้อมูลเฉพาะของ ผลิตภัณฑ์ Bubble Mon หนึ่งใน pod system ที่มาในรูปแบบของพอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีปริมาณการสูบมากถึง 1600 ครั้ง แต่ว่ามาในราคา เพียงหลักร้อย กันว่ามีข้อมูลตัวเครื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็น น้ำหนักเครื่อง , ความจุแบตเตอรี่ , ความจุพอต ประเภทการชาร์จ และส่วนผสมหลักของน้ำยา เพื่อใช้ในการพิจารณาในการ เลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ Bubble Mon กันได้

ข้อมูลตัวเครื่อง Relx Bubble Mon

 • น้ำหนัก เครื่อง  10 กรัม
 • ความจุแบตเตอรี่ 850 mAh
 • ความจุ pod 5 มิลลิลิตร
 • ประเภทการชาร์จ ไม่สามารถชาร์จได้
 • ส่วนผสมน้ำยา กลีเซอรอล , โพรไพรีนไกลคอล , สารแต่งกลิ่น , นิโคติน