PUFF บนซอง พอตใช้แล้วทิ้ง หมายถึงอะไร

PUFF บนซอง พอตใช้แล้วทิ้ง หมายถึงอะไร

          Puff คือ หน่วยต่อหนึ่งการสูบ หรือที่เรียกกันว่า ค่า หรือ ลม ที่เราใช้กับหน่วยการสูบบุหรี่มวนหรือการสูบกัญชานั่นเอง ซึ่งส่วนมากแล้วค่ำว่า Puff จะถูกใช้กับ พอตใช้แล้วทิ้ง ซึ่งหมายถึงการใช้ถึงจำนวนคำ ที่จำกัด โดยเมื่อคุณสูบจนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมดลง สามารถทิ้งถังขยะได้เมื่อสิ้นสุดระยะการใช้งาน Puff ตามที่บรรจุภัณฑ์เขียนไว้  บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้ครั้งเดียว หรือพอตใช้แล้วทิ้ง โดยทั่วไปจะมาพร้อมกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เติมไว้ล่วงหน้า ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ด้วยตนเอง ทั้งยังพร้อมสูบจากการชาร์จแบตที่เต็ม 100% จากโรงงานกล่าวได้ว่าเพียงแกะซองก็พร้อมสูบได้ทันที หลักการทำงานพอตใช้แล้วทิ้ง คือ แบตเตอรี่ภายในพอตจะจ่ายไฟแก่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อระเหยให้คุณสูดดม

พอตใช้แล้วทิ้ง ทำไมถึงได้รับความนิยม

          บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือ พอตใช้แล้วทิ้งนั้นได้รับความนิยมจากทั้งมือใหม่และผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำ โดยสำหรับมือใหม่แล้วนั้น พอตใช้แล้วทิ้งเป็นทางเลือกที่ราคาถูกและคุ้มค่าที่สุด เหมาะสำหรับการเลือกซื้อเพื่อทดลองใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นที่มีราคาสูงกว่า เช่น พอตแบบเปลี่ยนหัว เป็นต้น

            พอตใช้แล้วทิ้งแบบมีจำนวน Puffs มีส่วนผสมของสารนิโคติน ที่ผสมผสานกันกับเทคโนโลยีการออกแบบเชิงวิศวกรรมเพื่อระงับความอยากนิโคตินของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการสูบน้ำยา VG PG และนิโคตินอย่างรวดเร็ว พอตใช้แล้วทิ้งทุกชิ้นจะเติมนิโคตินไว้ล่วงหน้า ซึ่งดูดซึมได้เร็วกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปและให้การตีคอที่นุ่มนวลกว่า

           การเลือกปริมาณนิโคตินที่เหมาะกับคุณมากที่สุด ควรพิจารณาจากยี่ห้อพอตใช้แล้วทิ้งแต่ละกลิ่นในร้านบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของเรามีนิโคตินให้เลือกตั้งแต่ 20 มิลลิกรัม ถึง 50 มิลลิกรัม ซึ่งเทียบเท่ากับการสูบบุหรี่ 10 มวน ต่อวันภายในน้ำยาพอตใช้แล้วทิ้ง 1 หัว

พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้ได้นานแค่ไหน?

PUFF บนซอง พอตใช้แล้วทิ้ง หมายถึงอะไร

          แม้ว่า พอตแบบใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งจะมีอายุการใช้งานที่จำกัดตามจำนวน Puff แต่ก็ให้รสชาติและกลิ่นที่อัดแน่น โดยสินค้าพอตใช้แล้วทิ้งของเรามีจำนวนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ ks quik 5000 puffs ซึ่งบรรจุน้ำยาในปริมาณ 12 ml. ต่อชิ้น หรือ ks quik 2000 puffs ซึ่งบรรจุน้ำยาในปริมาณ 7ml. ต่อชิ้น

           สำหรับระยะเวลาการใช้งานของพอตใช้แล้วทิ้ง ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบไอของคุณ เนื่องจาก Puff ที่เขียนด้านหน้าซองบรรจุนั้นเป็นการคาดหมายโดยเฉลี่ย ยกตัวอย่างเช่น พอตใช้แล้วทิ้งในรุ่น ks quik 5000 ระยะเวลาเฉลี่ยของการใช้งานอยู่ที่ 3-7 วัน ต่อหนึ่งชิ้น เป็นต้น

           ด้วยเหตุนี้ พอตใช้แล้วทิ้งที่ระบุจำนวน Puffs จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ในเวลาเร่งด่วน และต้องการพยายามควบคุมจำนวนการใช้บุหรี่ไฟฟ้าหรือ Puff ของตน 

             พอตใช้แล้วทิ้งแบบมีจำนวน Puffs นั้นมีทั้งขนาดมาตรฐานและขนาดใหญ่ โดยพอตใช้แล้วทิ้งขนาดมาตรฐานบรรจุน้ำยาในปริมาณน้อยกว่า 10ml. เท่ากับ Puffs ประมาณ 2000 คำโดยประมาณ ในขณะที่พอตใช้แล้วทิ้งแบบ Puffs 5000 คำ ขึ้นไป บรรจุน้ำยาในปริมาณมากกว่า 10ml. โดยเฉลี่ยจะเป็น พอตใช้แล้วทิ้งแบบ Puffs ประมาณ 5000 คำ โดยทั้งสองขนาดคงรสชาติที่ชวนน้ำลายสอเช่นเดียวกัน