น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค ยอดนิยมการันตีจากยอดขาย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิคยอดนิยมการันตีจากยอดขาย

           ในบางครั้งการเลือกซื้อ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค อาจเป็นเรื่องยากสำหรบคนบางคน เนื่องจากสินค้าในตลาดนั้นมีเป็นจำนวนมาก มันคงยากถ้าคุณต้องเลือกเอาเอาว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอันไหนดี อันไหนไม่ดี และบางทีซื้อมาก็ไม่โดนใจ

             วันนี้บทความนี้  จึงได้รวบรวมข้อมูลของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิค ที่ขายดีเป็นที่นิยม ลูกค้าส่วนใหญ่กลับมาซื้อซ้ำเป็นประจำ พร้อมอธิบายถึงเหตุผลที่ว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์นั้นมีความโดดเด่นและแตกต่างกันอย่างไร

            ทางเราได้รวบรวม น้ำยาซอลนิค ยอดเยี่ยม ทั้งสายผลไม้และสายขนมมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกตัดสินใจกันดดย จะมตั้งแต่น้ำยาที่เย็นน้อย เย็นปานกลาง เย็นมากไปจนถึงน้ำยาที่ไม่เย็นกันเลย

              ในบทความนี้เราจะรวบรวมเอาน้ำยาทุกสัญชาติที่ขายดีของทางร้านตั้งแต่น้ำยามาเลเซีย น้ำยาอเมริกา น้ำยาฝรั่งเศส มารวมอยู่ด้วย ไปดูกันเลยครับ

รวบรวม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทุกสัญชาติที่ขายดี

Muro Salt Nic

             สำหรับน้ำยา Muro Salt Nic ถือว่าเป็นน้ำยาแบรนด์ใหม่มาแรงมียอดขายดีที่สุดของทางเรา แถมลูกค้าที่ซื้อไปก็กลับมาซื้อกันบ่อยที่สุดอีกด้วย ด้วยเหตุนี้นี่เอง Muro Salt Nic จึงกลายเป็นน้ำยาประจำร้านที่มาพร้อมโปรโมชั่นจับคู่กันเมื่อซื้อพอตไฟฟ้าพร้อมน้ำยา Muro จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 5-7% กันเลยทีเดียว

สไตล์ของน้ำยา

                จากคอนเซ็ปต์ของผู้ผลิตคือ กลิ่นต้องหอมเข้มข้น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร ความหวานกำลังดี ใช้วัตถุดิบ UPS Grade มีความเย็นอยู่ระดับ เย็น ไปจนถึง เย็นมาก ๆ แล้วแต่กลิ่น ส่วนนิโคตินของแบรนด์นี้ไม่หลอกเราแน่นอน สูบอิ่มๆ ที่สำคัญน้ำยามูโร่เป็นมิตรกับคอยล์ค่อนข้างสูง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซอลนิคยอดนิยมการันตีจากยอดขาย

Marbo Ice Grape

              แน่นอนว่าน้ำยา Marbo เป็นน้ำยาที่หลายคนรู้จักกันเป้ฯอย่างดี และเป็นน้ำยาที่ขายดีตลอดเวลา หาซื้อได้ง่าย มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย แต่ที่ขายดีที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้น มาโบ ม่วง น้ำยา Marbo นั้นดีไซน์กลิ่นออกมาได้ดี โดยที่สีอื่น ๆ มีการผสมผลไม้หลากหลายชนิดเข้าด้วยกัน ยากที่จะบอกว่าเป็นผลไม้อะไรบ้าง แต่จุดนี้ทำให้น่าค้นหายิ่งนัก

สไตล์กลิ่น

            มีกลิ่นองุ่นหอม ลับเฉพาะตัว บวกด้วยกับความเย็นและความหวานที่ค่อนข้างมาก จึงทำให้เป็นน้ำยาที่มือใหม่หลาย ๆ คนชื่นชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่สูบ แต่ด้วยปัจจุบันมีคู่แข่งที่ทำกลิ่นองุ่นมาแข่งขันกันมาก อาจจะทำให้บางคนนั้นเบื่อ เปลี่ยนใจไปใช้กลิ่นองุ่นจากค่ายอื่น ๆ กันบ้างก็ตามที กลิ่นขายดี  มาโบม่วง , มาโบดำ นิโคตินเวลาสูบ  ปานกลาง

             จุดเด่น กลิ่นองุ่นที่หอมเหมือนขนมเคี้ยวหนึบ ๆ อธิบายค่อนข้างยาก แต่หากใครเหมือนยาก และความหวานที่ค่อนข้างสูง คะแนนความเป็นมิตรกับคอยล์ 2.5/5

Minimal Salt Nic

            เป็นหนึ่งใน แบรนด์น้ำยาที่ขายดีที่สุด ของน้ำยาระดับพรีเมี่ยมจากฝั่งยุโรป พวกเขาทำกลิ่นที่โด่งดังที่สุดตลอดกาลอย่างกลิ่น มิ้นต์ ที่มีความหอม เผ็ด เย็น ไม่เหมือนใคร และกลิ่นอื่น ๆ ของแบรนด์นี้ก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน โดย Minimal นั้นจะใช้วัตถุดิบที่คุณภาพสูงทำให้คอยล์นั้นใช้ได้นานกว่าน้ำยาทุกตัว กระบวนการผลิตมีความสเถียรสูง รสชาติและกลิ่นคงที่สุดๆ