pod system คืออะไร? ตามมาทำความรู้จักกันแบบละเอียดได้เลย

pod system คืออะไร? ตามมาทำความรู้จักกันแบบละเอียดได้เลย

          pod system ความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้มีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าออกมามีรูปแบบการใช้งานที่สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ทั้งตัวเครื่อง และระบบที่ได้มีการถูกพัฒนามาจากแบรนด์ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะทำให้ตอบสนองความต้องการของผู้สูบได้ดี โดย pod system เป็น พอตไฟฟ้า หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับการการันตีว่าสามารถดูดซับน้ำยาได้เป็นอย่างดี ในปริมาณ และฟิลที่สมบูรณ์ต่อนักสูบ ที่ต้องการฟิลการสูบรูปแบบที่ กลิ่นชัด ฟิลดีแบบจัดเต็ม หากเลือก pod system ก็จะได้   ฟิลการสูบที่ถูกใจอย่างแน่นอน pod system ได้มีการถูกพัฒนาตัวเครื่องเป็นอย่างดี กะทัดรัด สะดวก และง่ายต่อการพกพา จึงกลายมาเป็น pod system ที่ได้รับการการันตีว่าดีที่สุด และได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 pod system ประกอบไปด้วย ตัวเครื่อง แทงก์น้ำยา คอยล์ และแบตเตอรี่ เป็นส่วนประกอบที่สำคัญต่อการทำงานของตัวเครื่อง และการจ่ายไฟ มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่ชัดเจน และมีความเสถียร มากกว่าการใช้ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ระบบถ่าน

ทำความรู้จักแบบละเอียด ไปกับ pod system

  • เมื่อคำนึงถึงความคุ้มค่า และอายุการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า pod system ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้มีการผลิตขึ้นมาสำหรับสายสูบทุกคน รับรองว่าท่านจะต้องคุ้มค่าอย่างแน่นอน ซึ่งคอยล์ของ พอตไฟฟ้า pod system จะมาพร้อมกับระบบการใช้งานที่ยาวนานกว่าระบบ Sub Ohm ของ MOD SYSTEM เนื่องจากจะมีอัตราการจ่ายกำลังไฟที่น้อยกว่า จึงทำให้มีโอกาสสูงมากที่คอยล์ไหม้น้อยกว่า แถมยังสามารถช่วยลดปัญหาคอยล์ไหม้ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากปัญหาดังกล่าวเป็นปัญหาที่กวนใจทำให้จุกจิกน่ารำคาญไม่น้อยเลย บอกได้เลยว่าถ้าท่านเป็นคนที่ชอบความสะดวกสบาย pod system ตอบโจทย์มากที่สุดอย่างแน่นอน

ข้อดีของพอตไฟฟ้า pod system มีอะไรบ้าง

pod system คืออะไร? ตามมาทำความรู้จักกันแบบละเอียดได้เลย

ข้อดี pod system พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้ากันแบบชัดๆ เพื่อเป็นตัวช่วยทำให้เพื่อนๆ ได้เข้ามาเลือกซื้อ เลยตัดสินใจที่จะเลือกใช้พอตในประเภท pod system กันได้อย่างมีความง่ายดาย

  • pod system พอต หรือบุหรี่ไฟฟ้า สะดวกสบายต่อการพกพา เนื่องจากมีตัวเครื่องที่ขนาดเล็ก กะทัดรัด
  • ตัวเครื่อง pod system สามารถดูแลได้ง่าย ทำความสะอาดง่าย ๆ และที่สำคัญยังสามารถดูแลระบบการใช้งานได้อย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน
  • pod system ตัวเลือกที่ดีที่สุดอันดับต้น ๆ สำหรับเหล่าบรรดานักสู้ที่ต้องการเลิกการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม เพราะทางพอตไฟฟ้า pod system ได้มีการผลิตขึ้นมาเพื่อที่จะให้ท่านได้หันมาใช้ ลด ละ เลิก บุหรี่มวน ได้เป็นอย่างดีอีกต่างหาก
  • ตัวเครื่องพอต POD SYSYTEM มีราคาประหยัด ราคาย่อมเยา ง่ายต่อการเข้าถึง และสามารถเลือกใช้งานได้หลาย ๆ รุ่น

ความแตกต่างของ pod system กับ mod ที่ชัดเจนที่สุดอย่างหนึ่ง คือขนาดของคอยล์บุหรี่ไฟฟ้าระหว่างทั้งสองประเภทคือขนาดของมัน คอยล์ที่ใช้ได้กับmod จะมีขนาดใหญ่ เพื่อให้สามารถจัดการกับไส้ในที่เป็นสำลีฝ้ายออแกนิคที่ดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้เพื่อสร้างไอระเหย  ส่วน คอยล์บุหรี่ไฟฟ้า ของ pod system ที่มาพร้อมกับนั้นมีขนาดเล็กกว่ามาก