ส่วนประกอบหลักของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve

ส่วนประกอบหลักของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve

             ส่วนประกอบหลักของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve ทุกคนต่างรู้ดีว่าบุหรี่แบบมวนปกติเป็นโทษทั้งต่อผู้สูบเองและคนรอบข้างด้วยสารเคมีที่มีอยู่ในมวนบุหรี่ถึง 4000 ชนิด อันเป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง แต่ Kardinal Stick และ ks kurve นอกจากการออกแบบที่มีความทันสมัย ทำให้ผู้ใช้ดุดี ไม่เสียบุคลิกภาพ และเทคโนโลยีนำมาใช้ให้เหมาะสมและเกิดประโยชน์สูงสุด ความปลอดภัยด้านสุขภาพอย่างส่วนประกอบที่ใช้ ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะเมื่อเทียบกับบุหรี่แบบมวนแล้ว เรียกได้ว่าดีต่อสุขภาพอย่างเห็นได้ชัด วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำส่วนประกอบหลักๆที่มีอยู่ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เข้าใจกันถ้วนหน้า

           เป็นที่ทราบกันดีว่าบุหรี่แบบมวน มีสารเคมีที่เป็นอันตรายมาก ๆ อยู่ถึง 4000 กว่าชนิด ถ้ารับเข้าไปสะสมภายในร่างกายในปริมาณมาก ๆ จะก่อให้เกิดโรคมะเร็ง ไม่ว่าจะเป็นตัวผู้สูบเองหรือบุคคลรอบข้างที่สูบดมควันที่พ่นออกมา หรือที่เรียกว่าบุหรี่มือสองแต่หากหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง ks kurve ความกังวลเหล่านั้นจะหายไปเพราะส่วนประกอบที่ได้รับรอง

ส่วนประกอบหลักของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve

ส่วนประกอบหลักของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve มีดังต่อไปนี้

              น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่อยู่ใน หัวพอต ks kurve Pod เปรียบเสมือนเชื้อเพลิงของบุหรี่ไฟฟ้าที่สร้างทำให้เกิดควันและกลิ่นต่าง ๆ ที่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าสูบเข้าไป เหมือนการเลียนแบบการสูบบุหรี่แบบมวน โดยน้ำยาจะทำการควบแน่นด้วยความร้อนจากแบตเตอรี่ แทนการเผาไหม้ โดยมีส่วนประกอบหลักดังต่อไปนี้

  • นิโคติน เป็นสารสกัดที่มาจากใบยาสูบ ซึ่งเป็นสารเสพติดที่พบได้ทั้งในบุหรี่มวน และบุหรี่ไฟฟ้า จะทำให้ร่างกายของผู้สูบเกิดการเสพติดการใช้บุหรี่และสารเคมีไปกระตุ้นประสาทส่วนกลาง ทำให้ความดันโลหิตเพิ่มขึ้น อัตราการเต้นของหัวใจและการหายใจเพิ่มขึ้นตามปริมาณสารที่รับเข้าไป แต่ในบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve  มีการกำหนดสารนิโคตินที่มีอยู่ในหัวพอต 3%-5% ควบคู่กับการทำงานของตัวเครื่องที่มีการสั่นแจ้งเตือนหากมีการสูบ 12 ครั้งภายใน 5 นาที ซึ่งได้รับการคำนวณไว้แล้วว่าสารที่ได้จะเพียงพอต่อร่างกายโดยไม่เกิดอันตราย  หากร่างกายของผู้สูบรับสารนิโคตินเป็นปริมาณที่น้อยลงเรื่อย ๆ จะเกิดความคุ้นชินและสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ในที่สุดเพราะร่างกายแทบไม่ต้องการสารนิโคตินแล้วนั่นเอง
  • โพลพิลีนไกลคอล สารสังเคราะห์ชนิดหนึ่งที่องค์การอาหารและยา (อย.) รับรองถึงความปลอดภัย เป็นส่วนผสมในการปรุงแต่งกลิ่นและสีของอาหารไปถึงใช้ในทางการแพทย์อีกด้วย จึงเป็นสารที่ปลอดภัยและใช้กันโดยทั่วไป เราสามารถพบเจอสารนี้ได้ จาก ยาสีฟัน เครื่องสำอาง เป็นต้น
  • กลีเซอรีนจากพืช เป็นสารที่ทำมาจากพืช ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและการแพทย์ การผสมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มี กลีเซอรีนจากพืช 100% จะทำให้เกิดความหนืดมากเกินไป และทำให้สูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ยากจึงมีการเลือกผสมกับ โพรพิลีนโกลคอลในปริมาณที่พอเหมาะ กลีเซอรีนมีรสชาติที่หวานเล็กน้อยโดยได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา ว่าปลอดภัยต่อร่างกายของเราเช่นกัน