พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานในระดับสากล เป็นที่ยอมรับในการใช้งานกันได้อย่างทั่วโลก มีจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศ ปัจจุบันมีการออกแบบและผลิตพอตไฟฟ้าระบบปิดในรูปแบบของพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ภายใต้ชื่อ KS Quik ที่มีความโดดเด่นในการใช้งานและให้ฟีลสัมผัสที่เข้มข้นถึงใจ และยังเป็นหนึ่งในการสร้างสีสันในการใช้งานให้กับผู้ที่มีความต้องการนิโคตินไม่น่าเบื่อในแต่ละวัน ยังเป็นการดึงให้ผู้ใช้งานหน้าใหม่ไม่ต้องไปใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ที่เป็นการทำลายทั้งสุขภาพของตนเองและคนใกล้ชิด คนในครอบครัวหรือแม้แต่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

KS Quik เป็นผลิตภัณฑ์ระดับโลก

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง KS Quik เป็นหนึ่งในรุ่นการผลิตจากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal  Stick ที่มีชื่อเสียงระดับโลกโดยสำหรับ KS Quik นั้น มี 2 รุ่น การผลิตคือ KS Quik 2000 และ KS Quik 800 โดยทั้งสองรุ่น ให้ฟีลสัมผัสในการใช้งานไม่แตกต่างกัน  ยังคงความเข้มข้นถึงใจ จ่ายไฟแรง ให้นิโคตินเต็มอิ่ม ตามที่ผู้ใช้งานต้องการได้อย่างเต็มที่ เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดแบบใช้แล้วสามารถทิ้งได้เลย ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก หรือแม้แต่การใช้งานก็ง่ายดาย ไม่มีสวิทช์ปุ่มกดใด ๆ และไม่จำเป็นต้องดูแลรักษามากมาย โดยข้อแตกต่างของ KS Quik 2000 และ KS Quik 800 นั้น จะมีเพียงแต่กลิ่นที่แตกต่างกัน ตัวพอตของ KS Quik 2000 นั้น สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ โดยมีแบตเตอรี่ภายใน 350 mAh เท่ากับกำลังของพอตไฟฟ้าทั่วไป สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันแบบไม่มีสะดุด  และมีปริมาณการใช้งานที่ 2000 คำ เทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมประมาณ 5 ซอง แต่เริ่มต้นที่ราคาเพียง 290 บาท ใช้งานได้แบบคุ้มค่า ยาวนาน ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C เหมือนกับสายชาร์จตัวพอตทั่วไป ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 20-30 นาทีเท่านั้น กลิ่นและรสสัมผัสโดดเด่น สร้างสีสันแปลกใหม่ให้กับผู้ใช้งาน เน้นสไตล์สายขนมหวานไม่เหมือนใคร ส่วน KS Quik 800 มีปริมาณการใช้งานที่ 800 คำ เป็นตัวพอตที่มีขนาดเล็กกว่า  มีปริมาณการใช้งานที่ 800 คำ ไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ และมีกลิ่นน้ำยาพอตคล้ายคลึงกับกลุ่มพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick Classic หรือ KS KURVE โดยมีน้ำยาทั้งหมด 10 กลิ่นได้แก่ องุ่น , โคล่า , บลูเบอร์รี่ , ส้มโซดา , สับปะรด , เลม่อน , คลาสสิกใบยาสูบ , คูลมิ้นท์ , ช็อคโกแลตมิ้นท์ และแตงโม

บทสรุป KS Quik

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik

KS Quik ไม่ปล่อยฟีลการสูบให้ต้องสะดุด รวมไปถึงยังเป็นแหล่งรวมตัวของผู้เชี่ยวชาญด้านการสูบบุหรี่ไฟฟ้าสูบแล้วทิ้ง ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการนี้มายาวนาน  ผ่านการทดลองผิดทดลองถูก  จนกลายเป็นเซียนในด้านบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง  และพร้อมทั้งความรู้ ความเข้าใจ  ที่สำคัญ ยังมีความเข้าใจในความต้องการของผู้สูบอย่างแท้จริง มีความตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์การสูบทั้งการคัดสรรสินค้าที่ดีที่สุด ใหม่ที่สุด คุ้มค่าที่สุดแบบพรีเมี่ยมทุกระดับ ประทับใจ ให้นักสูบทุกท่าน และเพิ่มความพิถีพิถันในทุกมิติ ในแง่ของการบริการและสินค้า  เพราะจากประสบการณ์การสูบนานหลายปีตั้งแต่ยุคบุหรี่ไฟฟ้าแรกเริ่มมาจนถึงยุค close pod system แบบต่าง ๆ