KS pod max ประสบการณ์ที่เหนือชั้น หัวพอตถูกใจสายอิ่ม

KS pod max ประสบการณ์ที่เหนือชั้น หัวพอตถูกใจสายอิ่ม

         Kardinal หลายคนที่รู้จักกันในนาม KS ผู้ผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้พัฒนาระบบให้กลุ่มคนที่สูบบุหรี่มวน ได้ปรับเปลี่ยนมาสูบและรับนิโคตินผ่านทางไอน้ำ นอกจากจะพัฒนาตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง แน่นอนว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นปัจจัยส่วนหนึ่งของส่วนประกอบเหล่านี้ ทำให้มีการพัฒนาจากเดิม KS pod มาเป็น KS pod max เพื่อให้ผู้ที่ได้สูบรับรสชาติและนิโคตินอย่างเต็มที่

         แน่นอนว่าการสูบพอตไฟฟ้าแต่ละครั้ง ผู้สูบนอกจากจะคำนึงในเรื่องรสชาติที่มีความหวาน หอม เย็น เรื่องปริมาณที่สูบเข้าไปก็อยากให้แน่นและอิ่ม เหมือนได้สูบบุหรี่มวนจริง วันนี้แอดจะมาแนะนำหัวพอต ที่ได้รับการพัฒนาจาก Kardinal เป็นรุ่น KS pod max ว่าประสิทธิภาพของรุ่นนี้มีดีอย่างไร

ประสิทธิภาพของ KS pod max

         รู้หรือไม่ว่าในส่วนประสมของ KS pod max ได้ถูกพัฒนาให้มีสารนิโคตินบริสุทธิ์อย่างดี และมีเกรด USP ของทางเภสัชเองอีกด้วย เพื่อคำนึงประโยชน์ให้กับผู้สูบ นอกจากนี้ยังมีสารโพรพิลีนไกลคอล , กลีเซอรีน และสารปรุงกลิ่นและรสชาติ เพื่อให้กลิ่นในหัวพอตเวลาสูบออกมาผู้สูบได้กลิ่นที่ชัดเจน มีแต่งสีกลิ่นให้เหมือนจริง และยังไม่ให้สูบเกิดอาการแพ้ได้ง่ายอีกด้วย

         สำหรับน้ำยาพอตรุ่น KS pod max บรรจุอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร ถึงแม้ว่าจะน้อยกว่าตัว KS pod อยู่ 0.1 มิลลิลิตร แต่เป็นน้ำยาที่เข้มข้น เหมาะสำหรับใครที่ต้องการรสชาติที่แปลกใหม่ และสูบเพื่อให้เต็มอิ่ม มีความเย็นซ่อนอยู่เกือบจะทุกกลิ่น เพราะได้พัฒนาตัวคอยล์เซรามิกแบบใหม่อีกด้วย ไม่ต้องกังวลไปเลยว่ากลิ่นจะไม่ฉ่ำ แถมเวลาสูบเข้าไปไม่มีเสียงการทำงานของไอน้ำให้รบกวนใจอีกด้วย

         และไม่ต้องกังวลเลยว่าสำหรับหัวพอตของทางแบรนด์ Kardinal สำหรับรุ่นนี้ KS pod max สามารถเข้าได้กับทุกเครื่องที่ผลิตภายใต้แบรนด์ KS แต่ถามว่าใช้กับตัวพอตแบรนด์อื่นได้ไหม สามารถที่จะใช้ร่วมกันได้ แต่แอดมินแนะนำว่าไม่ควร เพราะนอกจากจะทำตัวเครื่องของเราทำงานหนักแล้ว เสี่ยงทั้งแบตเตอรี่เสื่อมเร็ว ยังทำให้น้ำยาหมดเร็วอีกด้วยนะ

กลิ่นของ KS pod max

KS pod max ประสบการณ์ที่เหนือชั้น หัวพอตถูกใจสายอิ่ม

         ถึงแม้ว่ารสชาติและกลิ่นของตัว KS pod max จะมีเพียง 13 ให้มีทางเลือกมากกว่า KS pod เพราะทางแบรนด์ได้ผลิตกลิ่นออกมาเพื่อนตอบโจทย์สายหวาน สายเย็น เป็นกลิ่นรสผลไม้ กลิ่นขนมหวาน โดยเฉพาะ จะมีกลิ่นดังนี้ Blueberry , Extreme Menthol , Honeydew , Mineral , Popcorn , Strawberry Guava , Strawberry Kiwi , White Slush , Yogurt ทุกกลิ่นจะมี Nic อยู่ที่ 3% ทั้งหมด

         ทั้งนี้สรุปได้ว่า สำหรับใครที่กำลังอยากลองรสชาติใหม่ๆ และอยากได้ความแน่นเวลาสูบ กลิ่นชัด ไม่เจือจางง่าย KS pod max สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เหล่านี้ได้เป็นอย่างดี แถมราคาก็ย่อมเยาว์ไม่แพงจนเกินไป 100-130 บาทต่อหัวนั้นเอง หวังว่าที่กล่าวมาในข้างต้น จะเป็นข้อคิดดีๆให้ช่วยตัดสินใจในการซื้อตัวพอตและน้ำยพอตของทางแบรนด์ Kardinal รับรองว่าสูบเข้าไปไม่มีผิดหวังแน่นอน ที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากลเช่นนี้