KS Kurve Lite พอตไฟฟ้าตัวใหม่ เบากว่าและดีกว่าเดิม

KS Kurve Lite พอตไฟฟ้าตัวใหม่ เบากว่าและดีกว่าเดิม

        KS Kurve Lite พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่ได้ผลิตออกมาวางจำหน่ายในตอนนี้ นับว่าเป็น พอตไฟฟ้า รุ่นที่มีการพัฒนาปรับเปลี่ยนจากรุ่นเรือธงอย่าง KS Kurve อยู่หลายอย่าง  ถามว่า KS Kurve Lite ดีไหม แน่นอนว่าดีกว่าเดิม แต่จะดีกว่าเดิมอย่างไรบ้างนั้น บทความนี้ได้เตรียมคำตอบสำหรับคำถามนี้แล้ว

KS Kurve Lite ใหม่กว่า เบากว่าและดีกว่า

        จากการผลิตออกมาวางจำหน่ายของ KS Kurve Lite พอตไฟฟ้ารุ่นนี้จัดเป็นผลิตภัณฑ์ที่มี น้ำหนักเบากว่ารุ่นเดิม แต่เปี่ยมล้นด้วยประสิทธิภาพครบครัน  โดยตัวผลิตภัณฑ์ KS Kurve Lite นับเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์รุ่นที่รองจากรุ่นเรือธง KS KURVE ในขณะนี้ ที่ทางผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick นั้นได้มองเห็นถึงความต้องการในการใช้งานที่มีความหลากหลายของผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น และความสะดวกสบายที่มากขึ้นต่อการใช้งาน

จึงได้ทำการพัฒนา ปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้ามีขนาดที่เล็กลง น้ำหนักที่เบาขึ้น และมาพร้อมกับราคาเบา ๆ จับต้องได้มากขึ้นนั่นเอง แต่ทั้งนี้ก็ยังคงประสิทธิภาพในการทำงานการสูบเอาไว้เหมือนเดิม เข้มเต็มฟีลสูบเหมือนเดิม อย่างแน่นอน จนได้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้าที่ล้ำสมัยอย่าง KS KURVE LITE ที่โดดเด่นสวยงาม ครบครัน ตอบโจทย์ความต้องการผู้ใช้งานมากขึ้นกว่าเดิม

KS Kurve Lite พอตไฟฟ้าตัวใหม่ เบากว่าและดีกว่าเดิม

KS Kurve Lite ผลิตมาจากไหน

         Kardinal Stick หรือในชื่อ ที่รู้จักกันว่า KS Kurve Lite เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นหนึ่งที่มีความเป็นพอตไฟฟ้า สมัยใหม่ ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศมาเลเซีย อันเป็นประเทศเพื่อนบ้านของเรานี่เอง โดยพอตไฟฟ้าค่ายนี้ถูกผลิตขึ้นครั้งแรกที่ประเทศมาเลเซีย และหลังจากได้มีการผลิต ออกวางจำหน่ายภายในประเทศของตัวเองได้ไม่นาน ก็ได้เกิดความนิยมขึ้นมาต่อการใช้งาน ของผู้ที่ต้องการรับสารนิโคตินเป็นอย่างมาก และในเวลาต่อมานี้อีกหลาย ๆ ประเทศ ก็เห็นถึงข้อดีและความสำคัญที่ดีในการใช้งานของพอตไฟฟ้า

จึงเริ่มนำเข้าพอตไฟฟ้า Kardinal Stick เข้าไปเพื่อจำหน่ายภายในประเทศตัวเองกันอย่างแพร่หลาย รวมถึงตัวแทนในการนำเข้าจำหน่าย ในประเทศไทยที่มีตัวแทนรับเข้าจำหน่ายด้วยตลอดจนถึงปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยีทางด้านการผลิตและมีการพัฒนาที่ได้ก้าวไกลจนต้องเรียกกว่า ล้ำสมัยไปแล้ว  Kardinal Stick จึงได้มีการผลิตตัวพอตไฟฟ้า ที่ได้คุณภาพและทันสมัยออกมาสู่ท้องตลาดอย่างมากมาย นั่นก็รวมถึง Kardinal Stick : KS Kurve Lite ที่ทั้งประหยัดและคุ้มค่าเช่นกัน

         KS Kurve Lite มีการทำงานในรูปแบบของ พอตเปลี่ยนหัวสำหรับผู้ใช้งาน Kardinal Stick แล้วคุ้นเคยกันดี พอตเปลี่ยนหัว คือ พอตไฟฟ้าแบบ Closed System ได้พัฒนามาจากระบบของพอตไฟฟ้ารูปแบบเดิม คือ Mod System เพื่อให้ผู้ใช้งานนั้น ได้มีความสะดวกสบายต่อการใช้งานที่มากยิ่งขึ้น ทั้งด้วยการปรับปรุงในเรื่องการใช้งานดูแลรักษา และการเติมน้ำยาพอตให้สามารถทำได้ง่าย 

จากเดิมที่ต้องคอยเติมน้ำยาอยู่เรื่อย ๆ และต้องหมั่นตรวจเช็กน้ำยาไม่ให้ล้นไป จนเกิดปัญหาคอยล์ไหม้ได้นั้นด้วย ซึ่งก็ได้ปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ให้เครื่องมีหัวน้ำยาแบบสำเร็จรูปที่ปิดตายในส่วนของแทงค์ไป เมื่อใช้น้ำยาหมดแล้วก็สามารถที่จะเปลี่ยนทั้งหัวน้ำยาพอตใหม่ได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องมาเติมน้ำยาเองอีกต่อไป