ทำความรู้จักกับ ks kurve ก่อนเริ่มต้นใช้งานกันดีกว่า

ทำความรู้จักกับ ks kurve ก่อนเริ่มต้นใช้งานกันดีกว่า

ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี ในการออกแบบในการผลิต จึงทำให้ในปัจจุบันมีที่แตกต่าง มีคุณสมบัติที่โดดเด่น แตกต่างกันออกไปเป็น หนึ่งในอุปกรณ์ทดแทนบุหรี่อีกชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมและหลายต่อหลายคน ที่สูบอยู่แล้ว รู้จักก็คือ ks kurve นั่นเอง ซึ่งขอเรียกง่ายๆสั้นๆว่า KS ซึ่งถามว่า ks kurve คืออะไร ก็คืออุปกรณ์ทดแทนบุหรี่ชนิดหนึ่ง ซึ่งสามารถใช้ทดแทนบุหรี่จริงได้เป็นอย่างดี เป็นชนิด POD SYSTEM ซึ่งมีกลไกในการทำงาน เมื่อใช้งานจึงทำสูบแล้ว จึงทำให้เกิดควันและไอได้ มีระบบแบตเตอรี่ภายใน จึงทำให้สามารถสร้างความร้อน จนเกิดควันและไอได้นั่นเอง โดยในปัจจุบันคือ ks kurve มี 2 รุ่น นับ,Kจากรุ่นแรก จึงนับได้ว่าเป็นรุ่นที่สอง ซึ่งถูกออกแบบและพัฒนา ให้น่าใช้งานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม มีประสิทธิภาพที่สูงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เมื่อใช้งานจึงสามารถที่จะป้องกัน ปัญหาการรั่วซึมและกลิ่นน้ำยาพอต เมื่อนำมาใช้งานก็จะไม่ผิดเพี้ยน ไปจากเดิม มีรสชาติที่ชัดเจน ตั้งแต่สูบจนแบตหมด มีคุณสมบัติพิเศษในการช่วยเลิกบุหรี่ ได้เช่นเดียวกันเพราะมีระบบในการให้ นิโคตินที่น้อยกว่าด้วย

ข้อดีของ ks kurve อะไรบ้าง

ก่อนที่จะเริ่มต้นในการซื้อมา ks kurve ใช้งานแน่นอนว่า ก็จะต้องหาข้อมูลก่อนว่า ks kurve มีดีอะไรทำไมจะต้องใช้งาน ทั้งๆที่มีมากมาย หลากหลายชนิด สามารถที่จะเลือกได้ลอง ตามมาดูกันดีกว่าว่าข้อดีมีอะไรกันบ้าง

  1. เป็น POD SYSTEM ซึ่งสามารถลดปัญหา ในการเลิกสูบบุหรี่ได้ยาก เพราะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพ ในการทดแทนนิโคตินได้เป็นอย่างดี
  2. มีระบบในการป้องกันการรั่วซึมได้สูง ทำให้ได้ความรู้สึกในการสูบที่ดี เหมือนกับการสูบบุหรี่มากยิ่งขึ้น
  3. มีการเพิ่มปริมาณน้ำยาที่มากขึ้นเป็น 2.1 ml จึงมีปริมาณน้ำยาที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
  4. ชาร์จไวชาร์จเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากมีการใช้เทคโนโลยี ในการชาร์จแบบที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเก่า จึงสามารถที่จะชาร์จได้เต็มวัน และใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น ใช้เวลาไม่ถึง 20 นาที ก็สามารถชาร์จได้เต็มแล้ว

ใช้ ks kurve แล้วรับรองได้เลยว่าไม่น่าเบื่อ

ทำความรู้จักกับ ks kurve ก่อนเริ่มต้นใช้งานกันดีกว่า

ด้วยการออกแบบมาเป็นอย่างดี ให้สามารถที่จะใช้น้ำยารุ่น เฉพาะดังนั้นจึงทำให้การใช้งาน ks kurve นั้น ถูกออกแบบมาให้ ไม่สามารถนำน้ำยาในรุ่นอื่นๆซึ่งผลิต มาก่อนหน้ามาใช้งานได้ จึงได้ทำการออกแบบให้สามารถ ที่จะใช้น้ำยาได้ถึง 4 สีและ 16 กลิ่น และในอนาคตก็จะมีการพัฒนา ปรับปรุงน้ำยาให้มีกลิ่นมีสีที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เนื่องจากข้อจำกัดว่าใช้ได้เฉพาะรุ่น ดังนั้นจึงไม่หยุด ปรับปรุงและพัฒนาในตัวของน้ำยาทั้งหมด ให้มีกลิ่นที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม  ดังนั้นจึงไม่ต้องกลัวเลยว่า เมื่อสูบไปแล้วจะเบื่อหน่าย ในกลิ่นแบบเดิมๆเราออกแบบมา ให้สามารถที่จะสูบเคยโดนเก็บได้ถึง 16 กลิ่น ดังนั้นจึงสามารถที่จะทดลองไปเรื่อยๆ หากเป็นคนที่เบื่อในกลิ่นแบบเดิมๆ แต่หากใครที่กำลังทดลองกลิ่น ที่เหมาะสมกับตัวเองแล้ว ก็สามารถที่จะทดลองได้ถึง 16กลิ่น จนเจอกันที่ชื่นชอบก็ค่อยตัดสินใจ ในการซื้อติดด้านโดยเฉพาะก็ได้