ทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ทางเลือกของคนยุคใหม่

ทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ทางเลือกของคนยุคใหม่

ในที่นี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มสิงห์อมควัน ที่ต่างหันมานิยมสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แทนการสูบบุหรี่แบบมวนเหมือนเคย ที่ส่งกลิ่นเหม็น เป็นอันตรายต่อสุขภาพตนเอง และคนบริเวณรอบข้างอีกด้วย แต่ในตอนนี้เรามีนวัตกรรมทดแทนบุหรี่ ก็คือ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่เข้ามาช่วยลดปัญหาต่างๆ ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ทางเลือกของคนยุคใหม่

บุหรี่ไฟฟ้า Pod System พอตตัวเล็ก คุณภาพอัดแน่น

วันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ถึงจะเป็นพอตตัวเล็กแต่คุณภาพไม่เล็กเลย ด้วยความกะทัดรัดของตัวพอตนี่เอง ที่ทำให้คุณพกพาไปได้ทุกที่ ทุกเวลา สะดวก สบาย ใช้งานง่ายมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นกับการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า และถ้าคุณอยากจะ เลิกบุหรี่ แล้วทางเราขอแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System เป็นอีกทางเลือกที่คุณไม่ควรพลาด อย่างผลิตภัณฑ์ ks quik ไม่ว่าจะเป็น ksquik 800 puff หรือ ksquik 2000 puff ด้วยนวัตกรรมสุดไฮเทคของ ksquik น้ำยา Salt Nicotin ทำให้อิ่มนิโคตินไวยิ่งขึ้น แต่คุณได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อยลง ส่งผลให้ลดความอยากบุหรี่ หนึ่งทางเลือกของการเลิกบุหรี่ สูบ ksquik2000 คำ ไม่มีสะดุด ใช้งานได้จุใจ ด้วยแบตเตอร์รี่ 450 mAH จัดเต็มกลิ่นและรสชาติที่มีให้เลือกหลากหลาย ปราศจากการเผาไหม้ที่ทำเกิดสารพิษอันตราย และเทคโนโลยี Mesh Coil ติดตั้งเส้นใยฝ้ายออร์แกนิกมาพร้อมคอยล์ตาข่าย ช่วยเพิ่มความรู้สึกให้เข้าถึงรสชาติมากยิ่งขึ้น เปิดประสบการณ์แบบใหม่ไดนามิก quik กับ ks quik

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า ตัวเล็ก แต่ฟังก์ชั่นจัดเต็ม

หากคุณเองไม่ชื่อชอบในพอตที่ใช้แล้วทิ้ง เราก็มี บุหรี่ไฟฟ้า อีก 2 ผลิตภัณฑ์มาแนะนำคุณ คือ Relx infinity นวัตกรรมรุ่นใหม่ที่ดีที่สุด ที่ทาง Relx ใช้เวลาในการพัฒนานานถึง 380 วัน ทำให้กวาดรางวัลในด้านการออกแบบสำหรับปี 2020 ไปครอง ในงาน Red Dot Award รับประกันสัมผัสรสชาติที่คุณไม่เคยได้รับมาก่อนไปกับ Relx infinity จิ๋วแต่แจ๋วด้วย แบตเตอร์รี่ 380mAH ชาร์จเพียง 45 นาที สูบได้ถึง 400-600 puffs รูปทรงดีไซน์สุดเท่ โครงสร้างภายในทั้งหมด 11 ชั้น ที่จะช่วยป้องกันการรั่วไหล คุณภาพดีเหมาะสมกับราคา

ทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ทางเลือกของคนยุคใหม่

แต่ถ้าหากคุณอยากได้ บุหรี่ไฟฟ้า ราคาสบายกระเป๋าและคงคุณภาพดีเยี่ยมแบบนี้ ก็ต้อง Infy Pod ซึ่ง Infy เป็นนวัตกรรมจากทาง THIS IS SALTS มาในรูปทรงที่สวยงามไม่แพ้กัน ถึงจะเป็นแบบน้องใหม่ แต่ผลิตมาได้ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีมาก คุ้มค่ากับราคาที่สบายกระเป๋าสุดๆ แถมยังใช้น้ำยาจาก Relx infinity ได้อีกด้วย ชาร์จพียง 35 นาที สูบได้ 250-350 puffs ฟังก์ชั่นการใช้งานจึงไม่ต่างกับ Relx infinity มากเลยทีเดียว หากเทียบราคากันแล้วถือว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า อีกตัวที่คุ้มมากๆ ทั้งราคาและการใช้งาน ใช้ในการ เลิกบุหรี่ ได้เช่นกัน ไม่มีสารพิษที่ก่อให้เกิดอันตราย ช่วยลดความอยากนิโคตินอีกด้วย คุณภาพดี ราคาประหยัดขนาดนี้ ที่คุณไม่ควรพลาดไปกับเรา ks quik , Infy และ Relx infinity