แนะนำผลิตภัณฑ์ VMC Pod ผู้ผลิตคุณภาพในเรื่องน้ำยาพอตไฟฟ้า

แนะนำผลิตภัณฑ์ VMC Pod ผู้ผลิตคุณภาพในเรื่องน้ำยาพอตไฟฟ้า

         VMC Pod เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าจับตามองในประเทศไทยและแถบเอเชียเอง ซึ่งผู้ผลิตรายนี้ได้ทำการพัฒนาในเรื่องของบุหรี่ไฟฟ้า แต่ไม่ใช่ในตัวเครื่องหรืออุปกรณ์แต่อย่างใด แต่เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั้นเอง ถึงแม้ว่าใน พ.ศ. นี้ อุตสาหกรรมของบุหรี่ไฟฟ้าได้ก้าวกระโดดของเทคโนโลยีไปมาก ทางแบรนด์ VMC เองก็ไม่หยุดหย่อน ได้จ้างทีมนักวิจัยเพื่อทำการทดลองพัฒนาจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไปยังพอตใช้แล้วทิ้ง เพื่อกระจายตลาดในกลุ่มใหญ่มากขึ้น

         ทำให้ VMC เล็งเห็นว่า ตลาดบุหรี่ไฟฟ้า แบบเก่า คนส่วนใหญ่เริ่มถอยห่างกันมากแล้ว กลับมาสนใจเรื่องของ Pod แทน จึงเกิดผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 3 ตัวขึ้นภายใต้แบรนด์ VMC Pod เป็นเพียงตัวหัวน้ำพอตและ พอตใช้แล้วทิ้ง เท่านั้น แต่กลับกระจายในส่วนของตลาดได้ดีทีเดียว เพื่อตอบสนองความต้องการทั้งกลุ่มคนที่สูบเป็นประจำและกลุ่มคนที่สูบเพียงครั้งคราว ไม่ค่อยต้องรู้เรื่องในส่วนของข้อมูลพอตไฟฟ้า เราไปดูกันว่าทั้งหมด 3 ผลิตภัณฑ์ของ VMC Pod นั้นมีอะไรกันบ้าง

3 ผลิตภัณฑ์ VMC Pod เอาใจเหล่านักสูบ

  • Seoul Pod

สำหรับ Seoul Pod เป็น หัวน้ำยาพอต ภายใต้แบรนด์ VMC Pod ออกแพ็คเกจมาได้สุดคิ้ว ฟีลเกากลี มีให้เลือกทั้งหมด 10 กลิ่น บรรจุปริมาณ 2 ml. ระดับนิโคติน 3% แต่ละกลิ่นจะเน้นไปทางกลิ่นผลไม้ กลิ่นน้ำอัดลม จุดเด่นสามารถมองเห็นน้ำปริมาณน้ำยาได้ในขณะที่สูบอยู่ เป็นลักษณ์หัวใสนั้นเอง มีกลิ่นที่ชัด เมื่อน้ำยาใกล้หมด แต่กลิ่นกับไม่จาง ได้รับรสชาติแน่นเหมือนเดิม สามารถเสียบกับอุปกรณ์เครื่องได้เกือบทุกรุ่นของแต่ละแบรนด์เลย ไม่ทำให้ตูดไหม้ง่าย และไม่เปลืองแบตเตอรี่ สามารถดูดได้เรื่อยๆตลอดทั้งวัน เพราะด้วยกลิ่นแต่ละรสที่เย็นแต่ไม่มาก ละมุน ไม่แทงคอ เหมาะสำหรับนักสูบถี่ๆมาก

  • VMC Pod 600 puff

สำหรับ VMC Pod 600 puff ที่เปิดตัวเมื่อไม่นาน แต่กลับครองใจเหล่านักสูบไปแล้ว เพราะด้วยปริมาณของการสูบเพียง 600 คำ ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ดีไซน์ออกมาสวย มีความทันสมัย และที่สำคัญเล็ก กะทัดรัด มีความมินิมอล จะพกพาใส่กางเกงก็ไม่หนักกระเป๋า ต้องบอกก่อนเลยว่ากว่าจะออกมาเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ทางแบรนด์จะวางขายได้ ได้ทำการวิจัยมากกว่า 380 วัน เพื่อให้นักสูบได้รับสิ่งที่ดีที่สุด มีให้เลือกถึง 19 กลิ่นด้วยกัน บรรจุน้ำยาให้ถึง 4 ml. มากกว่า 1 หัวพอตอีก แต่กลับราคาพอกันเลย เหมาะสำหรับใครอยากเริ่มสูบแล้วกลัวไม่ชอบ แนะนำตัวนี้เลย

  • VMC Pod 5000 puff

สำหรับ VMC Pod 5000 puff บรรจุน้ำยามาให้ถึง 12 ml. ทางแบรนด์ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์สายสูบตลอดเวลา แต่กลับอยากประหยัดงบค่าใช้จ่าย เพราะ 1 แท่ง ราคาเพียง 290 บาท กลับสูบได้นานมากขึ้น และได้น้ำยาที่เยอะกว่าเดิม ในส่วนของวัสดุจะเหมือนกับตัว 600 puff เลย แตกต่างตรงที่ขนาดดีไซน์ ที่ใหญ่ขึ้นมาหน่อย อาจจะพกลำบาก แต่ในส่วนของนิโคติน 30 mg. เท่ากัน

บทสรุปของ VMC POD

แนะนำผลิตภัณฑ์ VMC Pod ผู้ผลิตคุณภาพในเรื่องน้ำยาพอตไฟฟ้า

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงข้อแตกต่างสำหรับผลิตภัณฑ์ของ VMC Pod เท่านั้น เป็นข้อมูลดีๆสำหรับใครที่กำลังมองหาซื้อผลิตภัณฑ์จากทาง แบรนด์ VMC รับรองเลยว่า ในเรื่องของ น้ำยาพอตไฟฟ้า หรือตัว พอตใช้แล้วทิ้ง ทางแบรนด์ได้ทำการทดลองมากกว่า 50 ครั้ง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่นำสู่ตลาดออกมาอย่างดีแน่นอน