พอตใช้แล้วทิ้ง ดีอย่างไร

พอตใช้แล้วทิ้ง ดีอย่างไร

         บุหรี่ไฟฟ้ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่น่าสนใจมากมาย พอตใช้แล้วทิ้ง ก็คือ หนึ่งในนั้น ปัจจุบันกำลังเป็นกระแสได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียว โดยพาะนักสูบที่ต้องการหันมาใช้บุหรี่แบบพอตดูบ้าง ก็สามารถหาซื้อได้ไม่ยาก สำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Pod สำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง ก็จะเป็น บุหรี่ไฟฟ้า อีกรูปแบบหนึ่งที่ไม่ใช่บุหรี่มวนที่ต้องจุดไฟสูบ แต่จะมาในรูปแบบของพอต ที่มีการใช้งานที่ง่ายมาก ๆ ไม่ต้องยุ่งยาก เพียงแค่แกะซองและสูบได้เลย ไม่ต้องเติมน้ำยา หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ให้วุ่นวาย และถ้าหากสูบหมดแล้วก็โยนทิ้งได้เลย และที่สำคัญพอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Pod Disposable กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันอีกด้วย

ข้อดีของ พอตใช้แล้วทิ้ง ดีอย่างไรมีอะไรบ้าง

  1. ดีไซน์ โดดเด่นมากในเรื่องของการดีไซน์ ซึ่งมีบางแบรนด์ที่ได้รับรางวัลการดีไซน์ที่ยอดเยี่ยมอันดับหนึ่ง ด้วยการที่เน้นในเรื่องของรูปลักษณ์ที่สะดวกต่อการพกพา และง่ายต่อการใช้งาน ทำให้การดีไซน์ของพอตใช้แลวทิ้งออกมาเรียบหรูดูดีสุด ๆ
  2. ตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้ดี บางแบรนด์ได้มีการพัฒนาในส่วนของตัวเครื่องให้สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง จะช่วยทำให้ตัวพอตไม่พังไม่เสียเมื่อคุณทำตกน้ำ ก็จะช่วยทำให้ประหยัดไปได้อีก
  3. สามารถดูดได้เยอะ จำนวนหลายครั้ง หลายคนอาจจะมองว่าพอตใช้แล้วทิ้ง อาจมีจำนวนครั้งในการสูบไม่เยอะ แต่ความจริงพอตใช้แล้วทิ้ง สามารถใช้สูบได้ทั้งวัน แต่ขึ้นอยู่กับจำนวนการสูบที่ลากยาวของผู้สูบอีกด้วย
  4. มีกลิ่นให้เลือกหลายกลิ่นแต่ละกลิ่นมีความหอม ละมุนที่แตกต่างกัน ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีการจัดกลิ่นน้ำยาที่ดีที่สุด มอบให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่
  5. ราคาไม่แพง สำหรับราคาของพอตใช้แล้วทิ้ง เริ่มต้นที่ 150-350 บาทเท่านั้น ถือว่าเป็นราคาที่ถูกมาก ๆ ไม่แพงเลย เหมาะสำหรับใครที่คิดจะลองเปลี่ยนการสูบบุหรี่มวนมาเป็นสายพอตใช้แล้วทิ้ง ก็ไม่เสียดายเงิน เพราะถ้าหากลองแล้วไม่ถูกใจ ก็จะได้ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาแพงมาสูบ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีที่น่าสนใจไม่น้อย

ข้อเสียของพอตใช้แล้วทิ้ง

พอตใช้แล้วทิ้ง ดีอย่างไร

          ความจริงแล้วพอตใช้แล้วทิ้ง แทบไม่มีข้อเสียเลย เพราะเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดีไซน์ออกแบบ รวมไปถึงกลิ่นน้ำยาที่มีหลากหลาย หากจะพูดถึงจุดด้อยของพอตใช้แล้วทิ้ง ก็คงเป็นเรื่องของปริมาณการสูบที่อาจจะไม่มากนักสำหรับกลุ่มคนที่สูบหนัก ๆ สูบบ่อย ๆ และในส่วนอื่น ๆ ก็ถือว่ายอดเยี่ยมที่สุดแล้ว ข้อเสียอีกอย่างหนึ่งคือ กลิ่นและรสชาติที่น้อยไปหน่อย ควรมีการออกกลิ่นและรสชาติให้เยอะกว่านี้ในแต่ละแบรนด์แต่ละรุ่น เพื่อให้ผู้สูบพอตใช้แล้วทิ้ง มีตัวเลือกที่หลากหลายในการใช้งานมากกว่านี้  และทำราคาให้ถูกลงมากว่านี้อีก อย่างเช่นพอตใช้แล้วทิ้งราคาไม่เกิน 100 บาท เป็นต้น ทำราคาให้ถูกลง ลดจำนวนคำให้น้อยลงก็ได้ตามราคาที่ถูกลง