pod system มีกี่ระบบ แต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร

pod system มีกี่ระบบ แต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณจะพบว่าตามท้องถนน ห้างร้าน หรือในครอบครัวของเรามีคนสูบบุหรี่ ซึ่งสาเหตุของการสูบบุหรี่นั้นมีเยอะมาก เช่น สารนิโคตินในบุหรี่ช่วยให้คุณรู้สึกตื่นตัวมากขึ้น ร่างกายตอบสนองได้ดี บางคนสูบบุหรี่เพื่อการเข้าสังคม หรือเป็นการเริ่มต้นในการเข้าสังคมต่าง ๆ หรือการสูบบุหรี่ช่วยทำให้คุณออกจากสถานการณ์ต่าง ๆ ที่ไม่ชอบใจ ก็ได้ แต่อย่างไรก็ตาม การสูบบุหรี่เป็นมวน ๆ มันก็ทำให้เกิดกลิ่น และควันรบกวนคนรอบข้าง ยิ่งใครที่แพ้ควันบุหรี่ก็เกิดอาการไอจาม เป็นต้น ในปัจจุบันจึงมี pod system มาช่วยลดปัญหาเรื่องควัน และกลิ่นรบกวนได้

pod system คืออะไร

         pod system เป็นอุปกรณ์สูบบุหรี่ที่ใช้กลไกไฟฟ้า เพื่อทำให้พอตร้อน และมีไอน้ำ ส่วนการทำงานของเครื่องนี้จะใช้แบตเตอรี่ และความร้อนที่เกิดขึ้นจะทำให้น้ำยาที่อยู่ในพอต ระเหยออกมาเป็นไอ เมื่อสูบเข้าไปร่างกายของเราก็จะได้รับนิโคตินแล้วพ่นออกมา แต่การใช้พอตจะดีตรงที่ว่าไม่ค่อยมีควัน และกลิ่นรบกวน และไม่มีการเผาไหม้จนเกิดสารพิษเหมือนอย่างบุหรี่มวนที่เราพบเห็นได้ทั่วไป

pod system มีกี่ระบบ แต่ละแบบมีความแตกต่างกันอย่างไร

         สำหรับคนที่อยากลองสูบ pod system เราอยากบอกว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้านี้มันมีหลายแบบให้คุณได้เลือกซื้อกัน แต่ละแบบจะมีความแตกต่างกันอยู่ เรามาดูกันว่ามีแบบไหนบ้าง

  • ระบบปิด ให้สังเกตดูที่ หัว Pod Cartridges จะเป็นแบบสำเร็จรูป มีน้ำยาอยู่ด้านใน หมดแล้วคุณก็ดึงหัวพอตอันเก่าออก และใส่หัวใหม่เข้าไปใหม่ แต่ว่าจะเติมน้ำยาใหม่ไม่ได้
  • ระบบเปิด pod system ระบบนี้จะสามารถเติมน้ำยาได้เมื่อน้ำยาหมด แต่เวลาใช้จะต้องคอยดูน้ำยาอยู่เสมอ อย่าปล่อยให้น้ำยาหมด เพราะพอตอาจไหม้ได้ สำหรับระบบเปิดนี้คุณสามารถเติมน้ำยาได้หลายกลิ่น และเปลี่ยนคอยล์ได้แบบอิสระ
  • pod system ใช้แล้วทิ้ง หลายคนเลือกใช้ระบบนี้ เพราะเป็นบุหรี่แบบใช้แล้วทิ้ง คนที่เพิ่งเริ่มต้นดูดบุหรี่ไฟฟ้าก็ควรใช้พอตตัวนี้ เพราะไม่ต้องเปลี่ยนหัว ไม่ต้องชาร์จใหม่ด้วยราคาถูกด้วย ไม่ต้องดูแลรักษามาก เพราะฉะนั้นมือใหม่จึงควรเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มากที่สุด

         นี่คือ ระบบพอตไฟฟ้าที่มีให้ซื้อกันในปัจจุบัน ขึ้นอยู่กับว่า คุณสะดวกที่จะใช้แบบไหน อย่างไรก็ตาม คุณจะต้องศึกษารายละเอียดของ pod system แต่ละประเภทไว้ด้วยเพื่อให้คุณตัดสินใจซื้อได้อย่างถูกต้อง และตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานของคุณได้

pod system พอตบุหรี่ไฟฟ้า ตัวช่วยลดควันกลิ่นละมุน เข้าถึงคนรุ่นใหม่

pod system มีกี่ระบบ แต่ละแบบแตกต่างกันอย่างไร

         สำหรับคนที่ไม่ชอบควันบุหรี่ และกลิ่นรบกวน แต่ไม่สามารถที่จะเลิกสูบบุหรี่ได้ เราอยากแนะนำให้คุณลองเลือกพอตบุหรี่ไฟฟ้ากันดู มีหลายประเภทให้เลือกใช้ หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง ให้ความรู้สึกเหมือนกับการสูบบุหรี่ธรรมดา เพียงแต่ว่ามีควัน และกลิ่นน้อยกว่า

         ทั้งหมดนี้คือ ประเภทของ pod system ซึ่งมีหลายแบบให้คุณเลือกใช้กัน รับรองเลยว่า คุณจะต้องชื่นชอบพอตบุหรี่ไฟฟ้าแน่นอน