หัว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นไหนดี

หัว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นไหนดี

            บทความนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก่อน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คือ ของเหลวที่เป็นเชื้อเพลิงให้กับบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อทำให้เกิดควันและกลิ่นในขณะที่ผู้สูบทำการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เข้า ซึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทำมาจากส่วนประกอบดังนี้

ส่วนประกอบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

1.โพรพิลีนไกลคอล และกลีเซอรีนจากพืช VG

         การ ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จะต้องใช้สาร 2 ตัวนี้ผสมกัน เนื่องจากสารกลีเซอรีนจากพืช VG นั้น มีความเข้มข้นสูงและมีความหนืดมาก จึงต้องผสมกับโพรพิลีนไกลคอลในอัตราที่พอเหมาะ

2.สารแต่งกลิ่นและรสชาติ

          ช่วยสร้างความสุนทรีย์ให้ควันที่มีความหอมในขณะที่สูบ โดยจะมีการปรุงแต่งรสให้มีกลิ่นของขนมต่าง ๆ ผลไม้ต่าง ๆ

3.สารให้ความหวาน

         เป็นเหมือนผงชูรสที่ช่วยให้รสชาติอรรถรสการสูบดียิ่งขึ้น

4.นิโคติน

        เป็นส่วนประกอบที่สำคัญคือ โดยผู้ผลิตจะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใส่ตัว นิโคติน ในปริมาณที่แตกต่างกันตั้งแต่ไม่ใส่เลย 0% ไปจนถึง 5% หรือ 50 มิลลิกรัม ทำให้ผู้สูบมีทางเลือกได้หลากหลาย

หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่รวมความผ่อนคลายและรสชาติไว้ในหัวเดียว

1.Marbo Ice Grape

         เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่น แถมยังเป็นกลิ่นยอดฮิตที่ขายดีตลอดกาล เนื่องจากมีกลิ่นที่ค่อนข้างหอมเป็นเอกลักษณ์ อย่าง Marbo Ice Grape หรือ องุ่นเย็น ที่หลายคนชื่นชอบและกำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้า ส่วนตัวกลิ่น หอม อร่อย จัดจ้านพรีเมี่ยมสุด ๆ ไม่เหมือนใคร กลิ่นลงตัวแบบพอดี ๆ ไม่สังเคราะห์ ไม่ฉุน ให้ความเย็นแบบพอดจากเมนทอล รีดอรรถรสในการสูบได้เป็นอย่างดีสุดยอดน้ำยากลิ่นองุ่นแสนอร่อย หอม นิโคตินแน่น เย็นกลาง ๆ

2.Phatjuice Graple

         เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าฟรีเบส ระดับตำนานอย่าง Graple หรือที่เราเรียกกันว่า องุ่นยาว ที่มีรสชาติหอม อร่อย นิคนุ่ม สูบแล้วไม่แทงคอ จนเป็นที่ต้องการของชาวบุหรี่ไฟฟ้า นอกจากจะมีความโดดเด่นที่กลิ่น แล้วน้ำยาองุ่นยาวคงความเย็นที่อยู่ในระดับไม่มากไม่น้อย กำลังพอดี นิโคตินที่ได้มาก็ลงตัวสูบนุ่มสูบลื่น สูบได้เรื่อย ๆ

3.Marbo Freebase Gold

        เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้รวมที่มีรสชาติและกลิ่นยอดนิยม โดนใจสายผลไม้สุด ๆ ให้ฟิลในการสูบที่นุ่มละมุน ไม่แทงหรือบาดคอผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพิ่มความสดชื่นกระชุ่มกระชวยให้แก่ผู้ใช้แบบพองาม ไม่แสบคอจนเกินไป ควันท่วมๆ มาพร้อมกับกลิ่นหอมแตะจมูกที่แผ่ หอมกระจายเป็นวงกว้าง ให้ความเย็นบาง ๆ อ่อน ๆ เติมความมีชีวิตชีวิตด้วยความหอมสดชื่น

บทสรุปของหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นไหนดี

หัว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นไหนดี

         แม้ว่า หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่คนนิยม มีมากมายหลายกลิ่น และรสชาติที่คนชื่นชอบ แต่สุดท้ายแล้ว การเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของตัวบุคคลเอง แต่ละคนก็ต้องการปริมาณนิโคตินที่แตกต่างกัน หากคุณเป็นผู้เริ่มหัดสูบ บุหรี่ไฟฟ้า หรืออยากลองรสชาติใหม่ ๆ ก็สามารถเลือกหามาใช้ได้ตามความต้องการ เพื่อทดลองว่ารสชาติและกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดไหนจะถูกใจคุณหรือไม่นั่นเอง ราคาในการเลือกซื้อก็เป็นสิ่งสำคัญด้วยนะครับ