รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า VMC 600 Puffs

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า VMC 600 Puffs

        เราจะมา รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า ชนิดหนึ่ง นั้นก็คือ Vmc 600 puffs pod เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง จากค่าย vmc ที่ดีไซน์สวยงามหรูหรา น่าใช้งาน การออกแบบทำให้ตัวเครื่อง vmc 600 puffs มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด พกพาได้ง่าย สะดวกในการใช้งาน ตัวเครื่อง vmc 600 puffs สามารถสูบได้มากถึง 600 ครั้ง ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ภายในตัวเอง ขนาด 280 mAh ตัวเครื่องไม่มีพอร์ตการชาร์จใด ๆ เพราะสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้เพียงพอสำหรับการสูบ 60 ครั้ง ตัวเครื่องจะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิคอยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 4 มิลลิลิตร และมีความเข้มข้นของนิโคตินอยู่ที่ 3% หรือ 30 มิลลิกรัม เหมาะสำหรับการสูบแบบ MTL ที่ให้ฟิลการสูบเหมือนกับการสูบบุหรี่ทั่วไป สามารถรีด กลิ่น และรสชาติได้อย่างเข้มข้น มีรสชาติให้เลือกใช้มากมายถึง 19 รสชาติ ตัวเครื่อง สามารถสูบแบบออโต้ได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มสำหรับจ่ายไฟ แนะนำตัวนี้เลยครับ เก๋ไก๋ ทันสมัย น่าใช้งาน

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า กับ การใช้งาน vmc 600 puffs

           ตัวเครื่อง vmc 600 puff จะมีแบตเตอรี่ที่อยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 280 mAh จะไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ เนื่องจากแบตเตอรี่ขนาด 280 mAh สามารถใช้งานได้เพียงพอกับการสูบ 600 ครั้ง

ข้อดีของตัวเครื่อง vmc 600 puffs

  • มีดีไซน์สวยงาม หรูหรา น่าใช้งาน
  • ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัดพกพาไปไหนได้ง่าย สะดวก
  • สามารถดึงกลิ่นและรสชาติได้อย่างยอดเยี่ยม
  • เหมาะสำหรับการสูบแบบ MTL ที่ให้ฟีลสูบเหมือนบุหรี่ทั่วไป
  • สามารถสูบแบบออโต้ได้เลย โดยไม่ต้องกดปุ่มจ่ายไฟ

ข้อเสียของตัวเครื่อง VMC 600 Puff

  • ไม่สามารถเอากลับมาใช้งานใหม่ได้ เพราะเป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้ง

สรุปข้อดีข้อเสียของตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า vmc 600 puff

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า VMC 600 Puffs

          ตัวเครื่องสามารถจับได้พอดีมือ เล็กกะทัดรัด พกพาง่าย ตัวเครื่องสามารถสูบได้ถึง 600 ครั้งและตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่องขนาด 280 mAh ตัวเครื่องจะไม่มีพอตการชาร์จใด ๆ เลย เพราะตัวเครื่องสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้เพียงพอกับการสูบ 600 ครั้ง ตัวเครื่องจะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ ซอลนิค ที่อยู่ภายในตัวเครื่องขนาด 4 มิลลิลิตร และมีระดับความเข้มข้นของนิโคตินอยู่ที่ 3% หรือ 30 มิลลิกรัม โดยตัวเครื่องนั้นสามารถสูบแบบออโต้ มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกใช้งานมากมาย 19 รสชาติ สามารถรีด กลิ่น รสชาติได้อย่างเข้มข้น ตัวเครื่องหมาะสำหรับการสูบแบบ MTL ที่จะให้ฟีลสูบเหมือนกับบุหรี่ทั่วไป

           เหมาะสำหรับคนที่ต้องการตัวช่วยในการลด ละ เลิกบุหรี่ สำหรับคนที่เริ่มต้นสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้าแต่ยังไม่ต้องการที่จะซื้อมาทั้งเครื่อง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักสูบบุหรี่ไฟฟ้า มีราคาที่ถูกรูปทรงคล้ายกับปากกาทำให้พกพาได้ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน และยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ให้สิงห์อมควัน ได้เลือกใช้กันอีกด้วย ทาง vmc หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำ ด้านน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า vmc poc ได้การันตีความพอใจในการใช้งานทุกรุ่น เพราะทางเจ้าของแบรนด์และทีมงานพัฒนาได้พัฒนากันอย่างเต็มที่ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นออกมาดีทั้งด้านการใช้งาน คุณภาพของการให้กลิ่นและรสชาติกันเลยทีเดียว เป็นหนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่ที่มาแรงมากในตอนนี้ vmc ได้มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทั้งแบบบุหรี่ไฟฟ้าพอตใช้แล้วทิ้ง และหัวพอตน้ำยา ทุกผลิตภัณฑ์ล้วนแต่มีกลิ่นที่แปลกใหม่ แต่ให้รสชาติที่คล้ายคลึงกับบุหรี่จริงเป็นอย่างมากที่สุด รสชาติที่หลากหลาย ราคาไม่แพงอีกด้วย