บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ตัวไหนดีปี 2022

บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ตัวไหนดีปี 2022

บุหรี่ไฟฟ้า ที่เราเองต้องมีและไม่ควรพลาด  เบื่อมากไหมครับ กับ บุหรี่ไฟฟ้า แบบเดิม ๆ ที่ต้องคอยมาทำการเปลี่ยนสำลี พันลวดใหม่ หรือ หยดน้ำยา สมัยนี้  การจะสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ได้ยุ่งยากแบบเดิมอีกต่อไป  บุหรี่ไฟฟ้า แบบ พอต ที่จะเข้ามาทำให้การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้นซึ่งต้องขอบอกก่อนเลยว่า  ทุกวันนี้มี บุหรี่ไฟฟ้า มากมายหลายตัวจนเลือกกันไม่ถูกเลยว่า  บุหรี่ไฟฟ้า ตัวไหนดี เพราะพอตไฟฟ้า มีขายมากมายหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ก็จะมีเอกลักษณ์และจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป เช่น ks kurve , ks kure lite , relx รวมไปถึงเรื่องของราคาก็มีให้เลือกหลากหลาย  ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกหากกันได้ตามงบประมาณที่มี  แต่ในเมื่อมีเยอะขนาดนี้ทั้งหลายแบรนด์ หลายรุ่น หลายราคาแล้ว บุหรี่ไฟฟ้า pod system ตัวไหนดี 2022

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า pod system ตัวไหนดี ปี 2022

1.Relx Infinity

สายควันคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Relx Infinity เพราะรุ่นนี้โดดเด่นทั้งดีไซน์ที่เรียบง่ายและขนาดที่เล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก มีความจุของแบตเตอรี่มากถึง 360 mAh รวมไปถึงประสิทธิภาพการใช้งานที่ค่อนข้างน่าพอใจ ตัวเครื่องนั้นทำมาจากวัสดุที่เป็นอลูมิเนียมอย่างดี แข็งแรงทนทาน มีน้ำหนักเบา ถือได้ด้วยมือเดียว หัวพอต เลือกระดับนิโคตินและกลิ่นให้เลือกมากมาย กลายเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของรุ่นนี้ และรุ่นนี้ได้ทำการแก้ไขปัยหาเรื่องของน้ำยารั่ว  ซึ่งได้จัดการปัญหานี้เป็นอย่างดี

2.Voopo Drag S PNP-X Kit

พอตตัวนี้โคตรเท่ เพราะมาในธีมอัศวิน มีการออกแบบรูปทรงตัวเครื่องให้ถือสบายมือ มีแบตเตอรี่มากถึง 2500mAh เรียกได้ว่า สูบเพลินได้แบบจุใจทั้งวันไม่ต้องกลัวแบตหมด  รุ่นนี้สามารถปรับกำลงไฟได้ตั้งแต่ 5W-60W และอัพเกรดพอตโดยใช้วัสดุที่เป็นโลหะ ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน ภายใน โดยใช้ชิปอัจฉริยะที่เรียกว่า GENE.TT อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่น การจุดระเบิดอย่างรวดเร็ว การบันทึกจำนวนครั้งของการสูบ ฟังก์ชั่นการจัดจำวัตต์อัจฉริยะ อีกยังมีวงแหวนที่ด้านบน

3.Uwell Caliburn AK2

ตัวนี้จัดได้ว่าเป็นอตบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าใช้มากที่สุดตัวหนึ่งของปีนี้ มีการอัปเกรดชุดระบบพอตและคุณสมบัติต่าง มีแบตเตอรี่ 750mAh ค่าโอห์มคอยล์ที่เพิ่มขึ้นเพิ่มช่องสำหรับปรับการไหลเวียนของอากาศ ทำให้ผุ้ใช้สามารถเลือกฟีลสูบได้หลากหลายขึ้น ทั้งแบบนุ่มหรือแบบแน่น รีดกลิ่นได้ชัดขึ้น ให้ความรู้สึกในการสูบเหมือนบุหรี่จริงตามมาตรฐานของ Caliburn สำหรับคอยล์ของ Uwell Caliburn G2 สามารถถอดแยกกับหัวแทงก์ได้ เวลาเปลี่ยนคอยล์ก็เปลี่ยนเพียงแค่ตัว ไม่ต้องเปลี่ยนทั้งหัวแทงก์ ง่ายต่อการสูบ

4.Fellin Pod by Nevoks

เป็นพอตนอกที่กระแสแรงมาก ๆ ดีไซน์สวย ฟังก์ชั่นและฟิลการสูบทำที่ออกมาได้ดีไม่แพ้แบรนด์ไหน ๆ 

5.Relx Phantom

ตัวนี้เป็นเจน 5 แล้ว รับได้ว่าปรับใหม่หมดไม่ว่าจะเป็นดีไซน์และอัปเกรดฟังก์ชั่นใหม่หมด ตั้งแต่การเพิ่มการไหลของอากาศที่ให้ฟิลการสูบที่โล่งขึ้นกว่าเดิม หัวพอตรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาให้โค้งกระชับเข้ากับปากมากยิ่งขึ้น

บทสรุปของบุหรี่ไฟฟ้าตัวไหนดีปี 2022

บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ตัวไหนดีปี 2022

5 แบรนด์ 5 รุ่นที่กล่าวมาน่าจับตามองเป็นอย่างมาก มีความแตกต่างและโดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์รวมไปถึงฟังก์ชั่นและการทำงานที่พยายามแก้ไขข้อเสียต่าง ๆ ที่เคยมีมาให้หมดไป