พอตไฟฟ้า pod system

พอตไฟฟ้า pod system

          พอตไฟฟ้า คืออะไร พอตไฟฟ้าคือ บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่อีกชนิดหนึ่งที่มีรูปแบบการใช้งานที่แสนง่าย สะดวก เพียงแค่เติมน้ำยา ก็สามารถสูบได้เลย โดยลักษณะของ พอตไฟฟ้า ก็จะมีขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาง่าย ใช้งานได้สะดวก ไม่ต้องคอยเติมน้ำยากันบ่อย ๆ แบบเมื่อก่อน สามารถดูแลได้ง่ายเพียงแค่เปลี่ยน คอยล์ ปัจจุบัน มี พอตไฟฟ้าราคาถูก ให้เลือกใช้ตามความต้องการเยอะมาก

พอตไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กรุ่นใหม่ล่าสุด

1.Relx Infinity Pod

             Relx บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ยอดนิยม relx infinity pod ที่หลายคนชื่นชอบ เพราะบุหรี่ไฟฟ้า relx มีการออกแบบระดับพรีเมี่ยม สูบได้ง่าย รีแลคพอต มีหลายรุ่นให้ได้เอก ไม่ว่าจะเป็น relx pod รุ่น relx infinity pod – Menthon Xtra , Relx Infinity Pod – Dark Sparkie , Relx Infinity Pod – Rich Tangy Purple แต่ละรุ่นก็จะมีน้ำยา relx หลายแบบให้เลือก

2.Caliburn Pod

          Caliburn เป็น พอต relx รุ่นแรกของทางค่าย Uwell ที่โด่งดัง ตัวแท้งค์น้ำยาสามารถเปลี่ยนน้ำยาได้และมีความจุที่ 2ml caliburn pod มีหลายรุ่น เช่น pod caliburn g, caliburn A2 , Uwell Caliburn AK2

3.Jellybox Nano Pod

            บุหรี่ไฟฟ้า Jellybox อีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยม Jelly box ที่สูบง่าย Jelly nano มีดีไซน์สวย มีหลายรุ่นให้เลือก เช่น Jellybox Nano X , Jelly box nano , Jellybox Nano 2 และยังมี พอตเจลลี่บ๊อก อีกมากมาย

4.Voopoo Vinci Pod

           Relx พอต บุหรี่ไฟฟ้า Vinci Pod Kit ที่มองเห็นปริมาณน้ำยาได้ มีระบบป้องกันการซึมของน้ำยา ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 800 mAh สามารถจ่ายไฟได้สูงสุดที่ 15 วัตต์ มาพร้อมกับหลายรูไม่ว่าจะเป็น ks pod , kardnal stick , ks kurve pod ซึ่ง pod ks ล้วนเป็นรุ่นที่น่าสนใจมาก ๆ

5.koko prime pod

          พอตแบบเติมน้ำยาเอง หัวแทงค์ออกแบบมาให้สูบได้ทั้ง DTL และ MTL ฝาข้างบนหัวแท้งค์สามารถดึงออกมา เพื่อไว้เติมน้ำยาได้สะดวก แนะนำรุ่น Caliburn Koko Prime

6.ks pod

          บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้ระบบ pod system เหมือนกับ Kardinal stick ที่พัฒนาทุกอย่างให้ดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการได้ดี แนะนำรุ่น ks quik 2000

วิธีการเลือกซื้อพอตไฟฟ้า Pod เพื่อรุ่นที่เหมาะกับสไตล์

  1. เลือกดีไซน์เครื่องที่ชอบ
  2. เลือกรสชาติที่ถูกใจ
  3. เลือกใช้ตามราคาที่เหมาะสม
  4. เลือกใช้งานตามขนาด
พอตไฟฟ้า pod system

อุปกรณ์พอตไฟฟ้า ตัวเล็ก หัวพอต คอยล์ น้ำยาสำหรับ pod ครบวงจรที่นี่

1.หัว Pod Relx

            หัวพอต อะไหล่พอต ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากโดย หัวพอต ทำหน้าที่เป็นแท้งค์เก็บน้ำยา จุได้ประมาณ 2-5 มิลลิลิตร สามารถเปลี่ยนได้เมื่อ หัวพอต Caliburn มีการชำรุด แนะนำ หัวพอต relx Infinity หัวพอต Cartridge หัว relx เพราะเป็นหัวพอต นอกจากนี้ relx kit ก็ยังมาพร้อมทั้งคอยล์ uwell caliburn pod kit และอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น คอยล์ Coil คอยล์ pod คอยพอต คอยล์ caliburn g ที่เป็น pod kit ชุดพร้อมสูบ pod พร้อมสูบ ยอดนิยม หลายรุ่นมากมาย relx pod kit pod smok kit ,vinci pod kit, starter kit , relx pod kit , infy This is Salt , Infinity โดย ลวดพอต ส่วนใหญ่ค่อนข้างจะมีคุณภาพใช้งานได้นาน

พอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยม Koko Prime Pod

2.น้ำยา Freebase ใส่ pod

            น้ำยาพอต มีหลายแบบ หลาย กลิ่นให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น น้ำยา pod เย็น , น้า pod องุ่น , น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า pod องุ่น , น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า pod mariboro , น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าpodอเมริกา , น้ำยาpodเมกา ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็จะมีทั้งแบบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า pod ฟรีเบส หรือ น้ำยา Salt Nic และยังมีทั้งแบบ น้ำยา pod ไม่มีนิโคติน หรือน้ำยา Nic0 นั่นเอง