บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ตัวเลือกของสายสูบ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ตัวเลือกของสายสูบ

           บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือ Disposable Pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบปิด แต่อยู่ในรูปแบบใช้แล้วทิ้ง ปัจจุบันนิยมนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทั้งในเรื่องการพกพา การดูแล และการใช้งาน เมื่อใช้งานจนน้ำยาในเครื่องหมด ก็สามารถทิ้งได้เลย และพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ ใส่กระเป๋าได้สบาย ราคาย่อมเยา หมดความกังวลในนักสูบที่ชอบทำหาย นักสูบที่ชอบเดินทาง ชอบปาร์ตี้ จะชอบบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้เป็นพิเศษ ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของพวกเขามาก ๆ การใช้งานก็ง่ายดาย เพียงแค่คุณเปิดซอง ก็สามารถหยิบบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาสูบได้เลย ส่วนการดูแลก็ไม่ต้องทำอะไรในเรื่องความสะดวกสบาย บุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้จะสะอาดเป็นพิเศษ เพราะไม่ต้องวนกลับมาใช้ซ้ำใหม่ เมื่อหมดก็ทิ้งได้เลย ทำให้ผู้สูบจะมีสุขอนามัยที่ดี

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง คืออะไร มีวิธีการใช้งานอย่างไร?

               อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วด้านต้น ว่าบุหรี่ไฟฟ้าที่เมื่อน้ำยาหมดแล้ว  สามารถทิ้งทั้งตัวเครื่องได้เลย จากนั้นก็เปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่ได้ทันที โดยไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอต แต่ละแบรนด์ก็จะมีจำนวนคำ หรือ Puffs ในแต่ละรุ่นที่แตกต่างกันไป อาจจะมีน้อยหรือมากก็ได้ จำนวนคำจะเป็นตัวกำหนดที่จะทำให้คุณรู้ว่าสูบได้กี่คำ สูบได้นานเท่าไหร่ ซึ่งสามารถเลือกจำนวนได้เลยตามความเหมาะสมของการใช้งานแต่ละคน หากใครที่กำลังเป็นมือใหม่ในการสูบพอตไฟฟ้า ถือว่าเหมาะมาก เพราะมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ใช้งานง่ายดาย หรือนักสูบที่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้วก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน และปัจจุบันก็มีใช้กันอย่างแพร่หลาย ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ส่วนใครที่ยังไม่เคยลองบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ เราจะมาแนะนำยี่ห้อบุหรีไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง 2 แบรนด์ ที่น่าลองไปดูกันเลยครับ

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง แบรนด์ Kardinal Stick รุ่น KS Quik

           บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik รุ่นแรกของแบรนด์ KS ที่ถ้าพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ยอดนิยมในตอนนี้ก็จะต้องมีรุ่นนี้ติดอันดับด้วย เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็จะเจอแต่คนสูบรุ่นนี้กันเป็นจำนวนมาก สะดวกสบายในการใช้งาน เพียงฉีกซองแล้วใช้ เรื่องฟีลการสูบไม่ต้องพูดถึง ดีไม่แพ้รุ่นพี่ เปลี่ยนหัวน้ำยาหรือหัวพอตได้เลย มีระบบที่เสถียรและการทำงานที่ปลอดภัยต่อผู้สูบ ที่สำคัญมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย และยังมีแต่กลิ่นที่น่าสนใจอีกด้วย มั่นใจได้เลยว่าแบรนด์นี้ขอทำกลิ่นออกมาได้ดีมาก นุ่มนวล ไม่บาดคอ

กลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง รุ่น KS Quik

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ตัวเลือกของสายสูบ

          เห็นพอตใช้แล้วทิ้ง Ks Quik รุ่นนี้แล้วรู้สึกน่าใช้กว่าปกติ เพราะมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ตัวซองที่ห่อสินค้าไว้ก็เหมือนห่อขนม น่ารัก น่าใช้สุด ๆ กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ตั้งแต่พอตธรรมดา มาจนถึงพอตใช้แล้วทิ้ง เราจะมาแนะนำกลิ่นที่น่าสนใจกัน ได้แก่ กลิ่นคาราเมลป๊อบคอร์น , กลิ่นโคล่าเลม่อน , กลิ่นไอศกรีมสตรอเบอรี่