ความต่างของบุหรี่ไฟฟ้า Relx infinity vs ks quik

ความต่างของบุหรี่ไฟฟ้า Relx infinity vs ks quik

สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ก็มีหลายแบบหลายยี่ห้อให้ทุกคนได้เลือกตามที่เหมาะสมกับตัวเอง เหมือนกับการซื้อหรือว่าการสูบบุหรี่มวน แต่สำหรับรุ่นยอดนิยมอย่าง Relx infinity และ ks quik นั้น ถือว่ามีจุดที่มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนอยู่ เพราะฉะนั้นแล้วเราจึงหยิบขึ้นมาพูดถึง เพื่อให้คนที่กำลังตัดสินใจและเลือกว่า บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นไหน เหมาะกับตัวเองอยู่สามารถเลือกได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับการเลือกรุ่นของพอด ถือว่ามีความสำคัญมาก เพราะถ้าเกิดว่าคุณเลือกตัวที่เหมาะกับการใช้งาน ก็จะทำให้สามารถตอบโจทย์และสร้างความสะดวกสบายในการสูบบุหรี่ ให้กับผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

          เริ่มกันที่รุ่น Relx infinity ถือได้ว่าเป็นตัวใหม่ล่าสุดที่ออกมาจาก Relx มีการปรับเปลี่ยนทั้งรูปทรง และพัฒนาภายในตัวเครื่องให้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ตัวนี้จะถือว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานได้ยาวนาน มีหลายกลิ่นให้เลือก ผู้ใช้งานจะต้องซื้อหัวพอดแยกออกจากตัวเครื่อง เพื่อที่จะได้นำมาเสียบเข้ากันแล้วใช้งานได้ ซึ่งหัวพอดจะมีให้เลือกหลายกลิ่น ใครอยากสูบ บุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นไหน ก็เลือกจากส่วนนี้ได้เลย ในส่วนของจุดเด่นของ Relx infinity ก็มีทั้งเรื่องของความทนทาน มีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ ให้ถือว่าน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

          นอกจากนี้ยังพัฒนาเรื่องของความจุแบตเตอรี่ ให้การใช้งานเป็นไปได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วย ส่วน quik จะเรียกว่าเป็นพอดแบบใช้แล้วทิ้ง โดยมีจุดเด่นในเรื่องของราคาที่ไม่แพง และไม่ต้องซื้อหัวพอด รวมทั้งอุปกรณ์อื่นๆแยก จ่ายครั้งเดียวสามารถใช้งานได้เลย แต่ว่าอายุการใช้งานมีจำกัด อย่าง ksquik2000 อายุการใช้งานก็จะอยู่ที่ประมาณ 7-8 วัน ส่วน ksquik 800 puff ระยะเวลาการใช้งานที่เหมาะสมก็จะลดลงมาอีก ก็ถือได้ว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า อีกรุ่นที่น่าสนใจและมีความโดดเด่น พร้อมทั้งสะดวกต่อการใช้งานมาก

บุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน เหมาะกับใคร เลือกให้ดีใช้งานได้ยาวแน่นอน

ความต่างของบุหรี่ไฟฟ้า Relx infinity vs ks quik

          หลังจากที่เราได้แนะนำจุดเด่นของพอดแต่ละรุ่นทั้ง ksquik และ Relx infinity ไปแล้ว เชื่อว่าหลายคนน่าจะเลือกตัวที่มีความเหมาะสมกับตัวเองได้อย่างแน่นอน การเลือกรุ่นรวมถึงการใช้งานที่เหมาะสมนั้น จะทำให้คุณได้รับความคุ้มค่าจากการซื้อ บุหรี่ไฟฟ้า มากที่สุด เพราะบางฟังก์ชั่นในพอด หากไม่ได้ใช้งานก็ถือว่าไม่มีประโยชน์ และทำให้เสียเงินเพิ่มขึ้น โดยที่ไม่ได้ใช้คุณสมบัติในส่วนนั้นเลย ถ้าหากว่าคุณไม่ได้ต้องการใช้งานระยะยาว  หรือเป็นมือใหม่ที่เพิ่งจะเริ่มต้นสูบ บุหรี่ไฟฟ้า อยากจะลองดูก่อนการเลือกซื้อ ksquik 2000 puff หรือความจุ 800 ก็จะถือว่าเป็นตัวที่เหมาะสม แต่ถ้าเกิดว่าใครสูบอยู่เป็นประจำ แต่อยากลองรุ่นใหม่ที่มีการปรับเปลี่ยนให้น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น Relx infinity ก็จะเป็นตัวที่คุณอาจจะต้องซื้อ อย่าลืมว่าการดูคุณสมบัติของพอดแต่ละรุ่นนั้นมีความสำคัญมาก ถ้าหากคุณไม่ได้ใช้งานมากแล้วไปซื้อตัวที่มีราคาสูง ก็อาจจะทำให้ไม่คุ้มค่าต่อราคาที่ซื้อมา เพราะฉะนั้นถ้าเกิดว่ารู้คุณสมบัติของแต่ละรุ่นเป็นอย่างดี รับรองว่าคุณจะใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ ไม่ผิดหวังและไม่เสียดายเงินอย่างแน่นอน