การเลือกสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นตัวเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่เพราะอะไร ?

การเลือกสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นตัวเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่เพราะอะไร ?

          บุหรี่ไฟฟ้า เป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำหรับการสูบบุหรี่ชนิดหนึ่งที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบันนี้ ซึ่งในดูดอะไรแบบนี้นั้นอยากจะบอกว่าแตกต่างจากการสูบบุหรี่จริงยังไง ก็เป็นการความแตกต่างจากการใช้กลไกไฟฟ้ามาใช้เพื่อทำให้เกิดความร้อนขึ้นมาแล้วจะมีไอน้ำที่จะมีส่วนประกอบของสารเคมีต่าง ๆ ที่อยู่ในตัวบุหรี่นั่นเอง โดยควันที่เกิดขึ้นมานั้นจะไม่ใช่การเผาไหม้เหมือนบุหรี่ทั่วไปที่ได้เห็นกัน ในตัวบุหรี่นั้นจะมีส่วนประกอบ 3 อย่างด้วยกันคือ แบตเตอรี่ ตัวทำให้เกิดไอและความร้อนขึ้นมา และสุดท้ายก็จะเป็น น้ำยา ที่เป็นหนึ่งในส่วนประกอบเข้าสู่ร่างกายของคนที่สูบโดยในน้ำยานั้นจะมีสารหลายชนิดจะเป็น นิโคติน โพรไพลีนไกลคอล กลีเซอรีน สารตกแต่งสีและกลิ่น ซึ่งมีวิธีการสูบที่ง่าย พกพาสะดวกสบาย ราคาทุกวันนี้จับต้องกันได้อยู่แล้วมีตั้งแต่ถูกจนแพง

ทำไมคนตอนนี้หันมาเลิก บุหรี่ไฟฟ้า มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ?

          ในการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นอยากจะบอกว่ามีการส่งผลอันตรายต่อร่างกายของคนที่สูบอยู่แล้ว ไม่ได้ส่งผลดีต่อคนที่เข้ามาสูบอะไรเลย จึงเป็นเหตุให้ตอนนี้คนมักเลิกสูบกันเยอะขึ้นเรื่อย ๆ อันตรายยังไงอย่างแรกเลยในตัวบุหรี่ไฟฟ้ามีสารนิโคตินที่เมื่อเข้าไปสู่ร่างกายแล้วนั้นจะไปกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง เพิ่มความดันโลหิต และยังมีการเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจอีกด้วย เพียงแค่นี้ก็เป็นการแสดงให้เห็นว่าไม่ได้ส่งผลดีต่อร่างกายเลยและยังมีสารตัวอื่นอีกด้วย ให้รับรู้กันง่าย ๆ เลยยิ่งสูบร่างกายยิ่งแย่ลงนั่นเอง

 เมื่อเป็นแบบนี้แล้วจะสูบบุหรี่ธรรมดาหรือว่าไฟฟ้าดีคำตอบคือไม่ต้องสูบอะไรเลยจะดีที่สุด สำหรับคนที่ตอนนี้อยากจะเลิกบุหรี่เลยหันมาใช้แบบไฟฟ้าอยากจะบอกว่าช่วยได้น้อยมากทุกอย่างอยู่ที่ตัวคนสูบมากกว่าตามความเป็นจริงที่ได้เห็นกันสำหรับคนที่ติดเป็นอย่างมาก

เหตุผลที่ควรเลิก บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อร่างกายตัวเองที่ดีที่สุด

การเลือกสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นตัวเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่เพราะอะไร ?

           บุหรี่ไฟฟ้า เป็นหนึ่งอุปกรณ์ที่สร้างขึ้นตามความเป็นจริงอย่างแรกเพื่อการขายสร้างกำไร อย่างที่สองเพื่อคนที่ติดบุหรี่ทั่วไปแล้วอยากจะเลิกขึ้นมาแต่ไม่สามารถเลิกได้ ซึ่งบอกให้รู้เลยว่าช่วยได้จริงแต่น้อย หากตั้งใจเลิกทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวคุณเหตุผลที่คนอยากจะเลิก บุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีดังนี้

  1. ไม่ได้ส่งผลดีต่อร่างกายคนที่เข้ามาใช้มาสูบเลย มีแต่ส่งผลเสียสำหรับคนที่นำมาใช้ตามที่เห็นกันอยู่ในปัจจุบันนี้
  2. มีการส่งผลเสียต่อร่างกายจนทำให้มีโอกาสเกิดเป็นมะเร็งได้เช่นกัน กับการรับสารเคมีต่างๆ เข้าสู่ร่างกายทุก ๆ วัน
  3. ทำให้คนที่สูบนั้นมีโอกาสติดได้ง่าย จากการสูบที่มีควันมากกว่าบุหรี่ธรรมดาที่เห็นกัน บางคนสูบเพื่อความเท่ก็มี
  4. เป็นหนึ่งในสินค้าที่ตอนนี้ยังไม่ถูกกฎหมายอะไรแต่อย่างใด หากเจ้าหน้าที่จับได้จะโดนดำเนินตามกฎหมายทั้งผู้ขายและผู้สูบ